Cơ hội mua Galaxy J7 Pro với mức giá tốt đến rồi, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

7 năm trước -

Được mệnh danh là flagship tầm trung, Galaxy J7 Pro sở hữu nhiều tính năng của chiếc smartphone cao cấp nhà Samsung như camera khẩu độ lớn f/1.7 thách thức bóng tối, màn hình Always On... Chính vì thế mà dù đã qua một thời gian dài kể từ khi ra mắt, điện thoại vẫn luôn giữ được độ "hot". Và sau đây là cách để bạn sở hữu "chú dế chiến" này với giá hấp dẫn.

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể sở hữu chiếc điện thoại Samsung J7 Pro với mức giá ưu đãi, Nguyễn Kim đã cùng Samsung triển khai chương trình "Mùa lễ hội niềm vui nhân đôi". 

Kể từ ngày 18/12/2017 đến hết 15/01/2018, bạn sẽ được giảm ngay 500.000 đồng khi mua điện thoại Galaxy J7 Pro với mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy, đồng thời nhận thêm các khuyến mãi khác tại Nguyễn Kim (nếu có).

Lưu ý: Mã ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng đang sở hữu sản phẩm điện thoại thông minh Samsung Galaxy chính hãng.

Mua Galaxy J7 Pro với mã ưu đãi quà tặng Galaxy tại Nguyễn Kim để được giảm giá và nhận thêm các khuyến mãi bất ngờ

Mua Galaxy J7 Pro với mã ưu đãi trên ứng dụng quà tặng Galaxy tại Nguyễn Kim để được giảm giá và nhận thêm các khuyến mãi bất ngờ

Để lấy mã ưu đãi trên quà tặng Galaxy cũng như hiểu về cách thức mua hàng, bạn hãy tham khảo các bước sau:

- Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy trên thiết bị Samsung Galaxy.

- Bước 2: Mở ứng dụng Quà Tặng Galaxy. Click vào chương trình “Mùa Lễ Hội Niềm Vui Nhân Đôi - Giảm ngay 500.000đ khi mua Galaxy J7Pro” và chọn “Lấy mã ưu đãi”.

Khách hàng chỉ có thể lấy 1 mã ưu đãi duy nhất trên mỗi thiết bị. Mã ưu đãi có giá trị dùng 1 lần và có thể sử dụng được ngay.

- Bước 3: Khách hàng mang thiết bị Samsung có mã ưu đãi của chương trình đến Nguyễn Kim để mua sản phẩm Samsung J7 Pro.

Có thể bạn cũng thích