Thử vận may mua smart tivi Samsung với giá siêu hot trong "Đấu giá giờ vàng"

7 năm trước -

Cuối năm, các gia đình đều mong muốn sắm sửa cho tổ ấm những thiết bị điện tử mới, đặc biệt là tivi để nâng cấp cho nhu cầu giải trí trong dịp nghỉ lễ. Tuy nhiên, giá cả của những chiếc smart tivi trên thị trường hiện nay không phải lúc nào cũng phù hợp với túi tiền của số đông người tiêu dùng. Chương trình "Đấu giá giờ vàng" của Nguyễn Kim sẽ mang đến cho mọi khách hàng cơ hội rước về những chiếc tivi hiện đại với giá siêu hot. 

Khám phá sản phẩm hấp dẫn của "Đấu giá giờ vàng"

Tâm điểm của "Đấu giá giờ vàng" chính là chiếc Smart tivi Samsung 43 INCH UA43M5500AKXXV với thiết kế sang trọng cùng kho tàng giải trí phong phú. Đến với các phiên đấu giá, khách hàng sẽ được tham gia vào một trận đấu trí gây cấn, nghẹt thở nhưng cũng không kém phần thú vị để mang về cho mình chiếc tivi thông minh thời đại mới với mức giá dễ chịu do chính mình đặt ra.

Không cần đi đâu xa hay ra rạp chiếu phim, Smart tivi Samsung sẽ mang cả thế giới giải trí vào ngôi nhà bạn

Không cần ra rạp chiếu phim, Smart tivi Samsung 43M5500 sẽ mang cả thế giới giải trí vào ngôi nhà bạn

Lịch đấu giá tại 14 TTMS Nguyễn Kim

Tất cả khách hàng tham quan, mua sắm tại 14 TTMS Nguyễn Kim thuộc khu vực TP.HCM trong hai ngày 29 và 30/12 sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong 37 chiếc smart tivi Samsung 43M5500 thông qua chương trình "Đấu giá giờ vàng" được tổ chức theo khung giờ cụ thể như sau:

Các TTMS Nguyễn Kim diễn ra chương trình

Cách thức chơi cực kỳ đơn giản

Mỗi sản phẩm sẽ có tổng cộng 10 lượt đấu giá với mức tiền khởi điểm là 500.000 đồng. Mỗi lượt đấu giá có giá trị 500.000 đồng. Sau mỗi lượt, MC đếm từ 1 đến 5, nếu không có khách hàng khác trả giá thêm, thì sẽ chốt theo mức giá cuối cùng được đưa ra.

Nghĩa là bạn chỉ cần tham gia và ra giá trong phạm vi khả năng của bản thân, nếu không ai đưa ra mức giá cao hơn của bạn thì xin chúc mừng, bạn đã là chủ nhân của sản phẩm đó!

Một lưu ý giành cho những người vô địch là phiên đấu giá chỉ có giá trị mua sản phẩm trong ngày, nên bạn cần liên hệ Nguyễn Kim để "rước" tivi về ngay kẻo lỡ nhé!

Tất cả khách hàng đến tham quan và mua sắm tại các TTMS Nguyễn Kim diễn ra chương trình

Tất cả khách hàng đến tham quan và mua sắm tại 14 TTMS Nguyễn Kim đều có thể tham gia "Đấu giá giờ vàng" 

Nếu chưa có kế hoạch nào vào cuối tuần này, ngại gì không đưa gia đình đến ngay TTMS Nguyễn Kim để tham gia "Đấu giá giờ vàng", vì biết đâu bạn chính là vị khách hàng may mắn ấy thì sao?

Có thể bạn cũng thích