Ưu đãi cực hot không thể bỏ lỡ: giảm thêm 1 triệu dành cho combo văn phòng

6 năm trước -

Các thiết bị văn phòng luôn cần thiết ở bất kì đâu, từ công ty cho đến nhà riêng, giúp mỗi người hoàn thành hiệu quả những công việc được giao. Vì thế mà nhu cầu sắm sửa những chiếc máy tính, máy in, máy fax... chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính vì thế, TTMS Nguyễn Kim Quận 1 đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm mang đến cho người tiêu dùng những hỗ trợ tuyệt vời trong việc chọn lựa thiết bị văn phòng.

Cơ hội sắm sửa thiết bị văn phòng để nhận ngay ưu đãi cực hot đã xuất hiện rồi đây!

Cơ hội sắm sửa thiết bị văn phòng để nhận ngay ưu đãi cực hot đã xuất hiện rồi đây! 

Nội dung chương trình

Chương trình ưu đãi đặc biệt gói combo Văn Phòng diễn ra từ ngày 20/11 đến 30/11/2018 duy nhất tại Nguyễn Kim Quận 1, dành cho tất cả các sản phẩm thuộc ngành Tin Học như laptop, PC, màn hình vi tính, máy in, máy Fax, máy chiếu. Chỉ cần mua sắm 2 thiết bị thuộc ngành hàng Tin Học với hóa đơn từ 25 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi giảm thêm 1 triệu đồng.

Quá đơn giản đúng không nào? Vừa chọn được những sản phẩm ưng ý dành cho văn phòng giúp công việc thêm thuận lợi hơn, vừa nhận ngay ưu đãi giảm giá hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Một số lưu ý khách hàng cần biết

- Để được hưởng đặc quyền ưu đãi này khách hàng cần mua ít nhất 2 sản phẩm thuộc ngành Tin Học như laptop, PC, màn hình vi tính, máy in, máy Fax, máy chiếu.

- Đơn hàng thỏa điều kiện những giá trị thanh toán thì giảm trực tiếp trên đơn hàng.

- Không áp dụng những sản phẩm tham gia chương trình đặt trước, chương trình khuyến mãi cuối tuần Happy Weekend, sản phẩm thương hiệu Apple, hàng tồn và danh mục sản phẩm không áp dụng đồng thời theo quy định của Nguyễn Kim.

Một thiết bị tốt sẽ giúp công việc trơn tru. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu năm cùng sự uy tín, Nguyễn Kim luôn mang đến cho khách hàng những thiết bị văn phòng chính hãng với chất lượng đảm bảo, bên cạnh đó là các chương trình hậu mãi hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua thiết bị văn phòng nhận ưu đãi nhé!

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800 để được nhân viên tư vấn.

Có thể bạn cũng thích