HOT: Khi đi tưng bừng, khi về nhận quà với TTMS Nguyễn Kim Đà Lạt

- 5 tháng trước

Nguyễn Kim đã và đang không ngừng phát triển hệ thống trung tâm để người tiêu dùng trên khắp đất nước dễ dàng mua sắm các mặt hàng điện máy gia dụng chính hãng với mức giá tốt. Và nơi tiếp theo Nguyễn Kim dừng chân chính là Đà Lạt - Thành phố sương mù.

Vào lúc 8 giờ, ngày 5/9/2019, tại Big C Đà Lạt - Quảng Trường Lâm Viên, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng, TTMS Nguyễn Kim Đà Lạt sẽ chính thức mở cửa chào đón những vị khách đầu tiên đến tham quan và mua sắm với vô vàn cơn mưa khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Khi đi tưng bừng, khi về ôm quà

- Vào ngày khai trương, Nguyễn Kim dành tặng 600 phần quà miễn phí đến quý khách hàng đã dành thời gian đến chung vui cùng chúng tôi. Bất kỳ khách hàng đến TTMS Nguyễn Kim Đà Lạt tham quan mà không mua sắm vẫn sẽ được tặng hộp bột giặt Wai.

- 100 khách hàng mua sắm đầu tiên với hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên sẽ nhận được quà tặng nồi cơm điện Sunhouse 1.8 lít cho căn bếp gia đình thêm đầy đủ và ấm cúng.

Mua sắm thả ga không lo về giá

- Trong thời gian 05/09 - 30/9, TTMS Nguyễn Kim Đà Lạt bùng nổ ưu đãi lớn với hàng ngàn sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, vi tính, điện thoại, giải trí công cụ dụng cụ, bách hóa tổng hợp được trợ giá trực tiếp đến 50%. Nhiều sản phẩm tivi LG, tivi Samsung, tivi Sony 43'' có giá chỉ 9.900.000đ như tivi UHD SONY 43W660G, tivi UHD Samsung 43RU7100, tivi UHD LG 43UM7300PTA.ATV,...

- 4.850 sản phẩm được bán với giá cực sốc chỉ 10.000 đồng đến 20.000 đồng trong 2 ngày khai trương.

- Chương trình “Giờ vàng giá sốc” với 150 chiếc điện thoại ITEL IT2150, 2 SIM 2 sóng giá chỉ 99.000 đồng dành cho khách hàng mua sớm nhất trong ngày. 

Hỗ trợ tài chính, mua đi ngại chi

Bên cạnh những ưu đãi cực hấp dẫn, Nguyễn Kim còn mang đến các giải pháp tài chính hỗ trợ mua sắm ưu việt, giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn mà vẫn có thể cân đối được chi tiêu trong gia đình. 

- Khi mua các sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử, điện lạnh, sản phẩm số, khách hàng sẽ được tham gia trả góp 0%, trả trước 0 đồng đến 12 tháng từ các ngân hàng.

- Chủ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ của các ngân hàng SCB, FE Credit, BIDV, JCB, VCB được giảm thêm từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng.

Với những ưu đãi "siêu to khổng lồ" và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Nguyễn Kim mong muốn mang đến quý khách hàng thân thương những trải nghiệm tuyệt vời, hài lòng nhất. Ghi lại thời gian và địa điểm để không bỏ lỡ ngày khai trương với muôn vàn khuyến mãi của TTMS Nguyễn Kim Đà Lạt nhé!

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan