Lộ tin iPhone màu nâu đất và xanh ngọc độc lạ trước giờ G

6 năm trước -

Không biết là iPhone Xr hay Xc, chỉ cần có màu mới là rộn ràng loạn nhịp hết cả con tim rồi.

Chỉ còn nửa ngày nữa, sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới sẽ chính thức mở màn tại trụ sở sang chảnh hình đĩa bay của Apple. Dĩ nhiên, "truyền thống" rò rỉ thông tin trước giờ G cũng đã không còn quá xa lạ với các fan hâm mộ giới công nghệ, và một lần nữa, thông tin mới nhất về iPhone Xr/Xc này đã không làm chúng ta thất vọng.

Cụ thể, anh chàng Ben Geskin trên Twitter - một nguồn tin đáng tin cậy thường xuyên đăng tải các hình ảnh về smartphone mới - đã tiết lộ vài tấm hình chụp các khay cắm SIM của iPhone Xc (hoặc Xr theo như nhiều quan điểm khác nhau mới nổi lên gần đây). Điều đáng chú ý nhất là Apple năm nay có thể ưu ái tận 5 màu cho mẫu iPhone giá rẻ này, bao gồm: Xám, Bạc, Đỏ, Xanh biển/Xanh ngọc và Nâu.

Ảnh rò rỉ được Geskin đăng lên

Ảnh rò rỉ được Geskin đăng lên

Và một tấm ảnh khác về bản iPhone Xc màu nâu

Và một tấm ảnh khác về bản iPhone Xc màu nâu

Thực chất, Geskin chưa hẳn là người đầu tiên đăng tấm ảnh này. Nó được cho là xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc trước, nhưng nguồn đăng đã biến mất hoặc tạm thời ẩn đi. Dù sao thì dựa vào đó, chúng ta có thể thấy tin đồn về bản iPhone 2 SIM là rất cao, khi ở đây có 2 loại khay cắm SIM riêng biệt khác nhau được chụp cùng.

Tất cả những thông tin mới nhất sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng. Đừng quên ghé qua nhiều hơn và hẹn gặp lại vào đêm nay để cùng hòa chung bầu không khí sôi động đến từ ông lớn công nghệ Apple nhé.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích