"Nghiêng ngả" trước sự quyến rũ của concept iPhone 8 Edge màu đỏ

7 năm trước -

Trước khi một siêu phẩm công nghệ chính thức trình làng, nhiều concept độc đáo đã được các fan hâm mộ với sức sáng tạo không giới hạn cùng niềm đam mê cháy bỏng giới thiệu rộng rãi. Và mới đây nhất, Concept Creator - một tài khoản Twitter đã “hâm nóng’’ thị trường bằng iPhone 8 Edge, cái tên lạ nhất từ trước đến nay dành cho Táo khuyết. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về concept smartphone này nhé!

Video concept iPhone 8 Edge

Concept iPhone 8 Edge này ra đời dựa trên nhiều tin đồn liên quan đến chiếc iPhone mà Apple đang ấp ủ. Điều đặc biệt khiến người xem thích thú chính là phiên bản màu đỏ được xuất hiện trên concept sản phẩm.

Phiên bản màu đỏ vô cùng ấn tượng của chiếc điện thoại iPhone 8 Edge

Phiên bản màu đỏ vô cùng ấn tượng của chiếc điện thoại iPhone 8 Edge theo như mô tả của Concept Creator

Kiểu dáng truyền thống của Apple vẫn hiện hữu trên những đường nét của chiếc iPhone 8 Edge này. Thế nhưng tác giả đã tạo nên điểm khác biệt cho điện thoại bằng màn hình cong tràn hai cạnh. Tuy độ cong không được thể hiện quá nhiều nhưng phần viền màn hình được tối giản khiến chiếc iphone này trở nên quyết rũ hơn.

Chiếc điện thoại với cụm camera kép hiện đại, thiết kế không lồi như những sản phẩm trước

 Chiếc điện thoại với cụm camera kép hiện đại, thiết kế không lồi như những sản phẩm trước

Nút Home truyền thống đã “ra đi’’ nhường chỗ cho màn hình ở mặt trước. Và với thiết kế này, iPhone sẽ có màn hình lớn nhất từ trước đến nay với kích thước lên tới 5,8 inch, tuy nhiên thực tế thân máy sẽ tương đương chiếc iPhone 4,7 inch như chúng ta vẫn biết.

Nếu may mắn mẫu smartphone này được thực tế hóa, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp dưới màn hình. Cụm camera kép thiết kế không lồi lên như các sản phẩm thực tế của Apple.

Bên cạnh màu đỏ, các phiên bản màu truyền thống vẫn được trang bị trên concept điện thoại này

Bên cạnh màu đỏ, các phiên bản màu truyền thống vẫn được trang bị trên concept điện thoại này

Bạn nghĩ sao về concept iPhone 8 Edge? Biết đâu trong tương lai gần, chiếc smartphone này sẽ được Apple hiện thực hóa thì sao? Hãy chia sẻ với Nguyễn Kim ý kiến của bạn bề mẫu điện thoại này nhé!

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích