Bạn được lợi gì với công nghệ Stain Master trên máy giặt Panasonic?

7 năm trước -

Máy giặt là “cánh tay phải” đắc lực không thể thiếu ở mỗi gia đình, giúp chị em nội trợ hoàn thành việc giặt giũ nhanh chóng hơn. Với những tính năng hiện đại được trang bị, máy giặt Panasonic luôn là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Và nổi bật trong đó chính là công nghệ giặt nước nóng Stain Master.

Công nghệ Stain Master là gì?

Các kỹ sư, chuyên gia của Panasonic đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ giặt kết hợp giữa tính năng giặt nước nóng cùng mâm giặt 8 cánh Active Wave trên một số dòng  máy giặt Panasonic. Sau khi nước đã nóng đến một nhiệt độ nhất định sẽ phun thẳng lên quần áo, từ đó hơi nước thấm sâu và nhanh hơn vào từng sớ vải. Đồng thời, mâm giặt Active Wave 8 cánh xoay hiện đại tạo lực xoay mạnh mẽ giúp nước giặt tác động mạnh, đánh bay và triệt tiêu chất bẩn cứng đầu trên quần áo.

Công nghệ Stain Master trên máy giặt Panasonic mang đến bạn sự giặt giũ tối ưu

Công nghệ Stain Master trên máy giặt Panasonic mang đến bạn sự giặt giũ tối ưu

Lợi ích từ công nghệ Stain Master

Khi lựa chọn một sản phẩm máy giặt, người dùng thường chú ý vào khả năng giặt sạch, không làm quần áo bị nhàu hay nhăn nhúm. Và máy giặt Panasonic với công nghệ Stain Master tự tin mang đến cho người tiêu dùng những điều này!

- Giặt sạch hơn so với thông thường: Nếu chỉ giặt nước lạnh như truyền thống, những vết bẩn cứng đầu có thể không được loại bỏ hoàn toàn, nên người dùng vẫn thường giặt tay trước khi cho vào máy giặt, làm tốn nhiều thời gian và công sức. Nhưng với công nghệ giặt nước nóng của máy giặt Panasonic, quần áo sẽ sạch đến bất ngờ nhờ những hạt nước nóng phun trực tiếp lên chúng. Mâm giặt Active Wave tạo lực tác động mạnh mẽ liên tục đảo chiều, xà phòng giặt và hơi nóng sẽ đánh bay vết bẩn một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Máy giặt Panasonic có Stain Master kết hợp cùng mâm giặt Active Wave nhanh chóng làm biến mất những vết bẩn cứng đầu

Stain Master kết hợp cùng mâm giặt Active Wave nhanh chóng làm biến mất những vết bẩn cứng đầu

- Loại bỏ cặn bột giặt: Dù bạn có giặt tay hay máy thì việc cặn bột giặt bám lại là điều thường xuyên xảy ra. Và đây chính là một trong những nguyên nhân khiến quần áo nhanh hỏng, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe của người mặc như dị ứng da, ngứa… Điều này sẽ được loại bỏ hoàn toàn nhờ Stain Master. Quần áo từ giờ không chỉ sạch mà phần cặn xà phòng cũng sẽ được loại bỏ không còn dấu vết.  

Máy giặt Panasonic giúp đánh tan bọt xà phòng, không để lại cặn trên quần áo sau khi giặt

Máy giặt giúp đánh tan bọt xà phòng, không để lại cặn trên quần áo sau khi giặt

- Không làm nhàu hay nhăn nhúm quần áo: Đây cũng là một điểm cộng của những chiếc máy giặt Panasonic thế hệ mới. Không chỉ loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, mà hơi nước nóng còn gián tiếp đóng vai trò như bàn ủi, góp phần giữ được sự thẳng thớm, ngay ngắn của quần áo sau khi giặt. 

Không lo quần áo nhăn nhúm với máy giặt Panasonic

Không lo quần áo nhăn nhúm với máy giặt Panasonic

Những chiếc máy giặt Panasonic thế hệ mới với công nghệ Stain Master thật tiện lợi và hữu dụng trong cuộc sống hiện đại này đúng không nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy giặt Panasonic có sở hữu tính năng này, hãy truy cập vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 (nhấn phím 1) để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé!

Có thể bạn cũng thích