Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-X tủ lạnh Panasonic sẽ khiến bạn thích mê

5 năm trước -

Một trong những điều lo lắng của chị em phụ nữ là dùng tủ lạnh bị bốc mùi hay lẫn mùi giữa các loại thực phẩm. Giờ đây, bạn có thể yên tâm với công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-X của tủ lạnh Panasonic. Mời bạn cùng Nguyễn Kim tìm hiểu về công nghệ khử mùi tủ lạnh tuyệt vời này nhé, chắc hẳn bạn sẽ thích mê và muốn sở hữu ngay sản phẩm này thôi.

Thế nào là công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-X?

Để có thể hiểu về công nghệ này, bạn cần biết Nanoe-X là gì. Đây là các ion cỡ nano sinh ra từ độ ẩm trong không khí chứa 4,8 nghìn tỷ phân tử nước để tiêu diệt vi khuẩn, phát tán đến mọi ngóc ngách bên trong tủ lạnh, giữ thực phẩm tươi mới và sạch khuẩn.

Công nghệ Nanoe-X của tủ lạnh Panasonic.

Công nghệ Nanoe-X hoạt động nhờ thiết bị tạo ion trong tủ lạnh sinh ra hàng tỷ phân tử gốc OH để tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí trong tủ. Các phân tử gốc OH có sẵn kết hợp với Hydro của vi khuẩn để thay đổi cấu trúc protein của nó, tạo thành phân tử nước mới. Sau đó, vô hiệu hóa, ngưng quá trình phát triển của vi khuẩn và virus trong không khí.

Các lợi ích tuyệt vời của công nghệ Nanoe-X

- Khử mùi nhanh chóng: ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi phát sinh từ thực phẩm, thức ăn, trả lại bầu không khí trong lành cho tủ lạnh của bạn.

Công nghệ Nanoe-X của tủ lạnh Panasonic khử mùi tốt.

- Diệt khuẩn hiệu quả: giúp ức chế 99,99% vi khuẩn, bảo quản thực phẩm tươi ngon, hợp vệ sinh. Nhờ có công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nanoe-X và Ag clean nên hiệu quả diệt khuẩn khử mùi lên gấp đôi, cho không khí trong tủ luôn sạch khuẩn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, đem lại bữa ăn tươi ngon, trọn vị.

Công nghệ Nanoe-X của tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn hiệu quả.

- Rau củ quả duy trì độ tươi ngon và giữ nguyên dưỡng chất: khi tủ lạnh quá lạnh sẽ làm rau củ mất nước và khô héo bề mặt, công nghệ Nanoe-X của tủ lạnh Panasonic sẽ giúp cho rau củ giữ độ tươi ngon, mọng nước và vẹn toàn dưỡng chất bên trong.

Công nghệ Nanoe-X của tủ lạnh Panasonic duy trì độ tươi ngon rau quả.

- Loại bỏ tạp chất hóa học, ngăn ngừa nấm mốc: tác động để loại bỏ thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu trên bề mặt trái cây và rau quả để dễ dàng rửa sạch bằng nước hơn, đem lại sự an toàn và sạch sẽ để sử dụng ngay, không cần dùng nước rửa rau củ.

Công nghệ Nanoe-X của tủ lạnh Panasonic giúp loại bỏ tạp chất hóa học.

Có thể bạn cũng thích