Bạn biết gì về công nghệ giặt không lỗ trên máy giặt Sharp?

7 năm trước -

Vừa nghe chắc hẳn nhiều người đã bất ngờ với cái tên "lồng giặt không lỗ", đây là một công nghệ mới được Sharp tích hợp vào máy giặt của mình để đem lại hàng loạt tiện ích cho người dùng. Đó là những tiện ích nào? Hãy cũng tìm hiểu ngay nhé!

Hàng loạt tiện ích hấp dẫn

Do thiết kế lồng giặt không lỗ, nên bên trong lồng giặt sẽ không còn lượng nước dư thừa hay cặn bột giặt tồn đọng. Nhờ đó, vi khuẩn sẽ không có dịp tấn công vào lồng giặt, tạo ra mùi khó chịu trên quần áo. Đồng thời bảo vệ quần áo khỏi tình trạng hư, sờn vải do không bị cọ xát vào thành. Đặc biệt hơn, lồng giặt không lỗ sẽ tiết kiệm tận 30% lượng nước và sử dụng triệt để bột giặt, nước xả vì chúng sẽ không có lỗ thoát nước hao phí.

Lồng giặt không lỗ của máy giặt Sharp tiết kiệm nước

Thiết kế này giúp máy giặt tiết kiệm nước đến 30%

Quần áo thơm lâu hơn

Những chiếc máy giặt Sharp sở hữu công nghệ lồng giặt không lỗ còn có thiết kế khay chứa chất xả lớn, kết hợp ba trong một chế độ giặt thơm và tính năng tự động làm sạch lồng giặt. Nhờ đó, cấp độ mùi thơm trên quần áo sẽ được gia tăng từ cấp độ 2 lên cấp độ 3. Quần áo nhà bạn sẽ lưu trữ hương thơm lâu hơn. Tính năng này cũng áp dụng được với nhiều chế độ giặt trên máy.

Ngăn chứa chất tẩy 3 trong 1 trên máy giặt Sharp

Ngăn chứa bột giặt thông minh cho quần áo thơm lâu

Mâm giặt xoáy kép Screw + Dolphin

Đồng hành cùng thiết kế không lỗ Eco Drum là mâm giặt xoáy kép Screw + Dolphin. Mâm giặt có tên độc đáo như vậy bởi thiết kế của nó dựa trên hình dạng vây cá heo và các ụ nổi được mô phỏng trên thân cá voi, tạo ra dòng nước xoáy mạnh mẽ, đảo chiều lên xuống. Nhờ đó, quá trình giặt sẽ đánh tan vết bẩn, giảm rối xoắn quần áo và tăng hiệu quả giặt lên đến 19%.

Mâm giặt xoay chiều trên máy giặt Sharp giúp quần áo sạch hơn

Mâm giặt hiện đại đánh tan mọi vết bẩn

Thiết kế ưu việt, an toàn

Những chiếc máy giặt sở hữu lồng giặt không lỗ như Sharp ES-U95HV-S hay Sharp ES-U78GV-H luôn có thiết kế vô cùng an toàn và thân thiện như tính năng tự làm sạch lồng giặt; mâm giặt phủ bạc Ag+ giúp kháng khuẩn khử mùi; nắp chống trầy, chịu lực, giảm ồn, an toàn cho người dùng cùng độ bền cao với 7 tính năng bảo vệ khác vô cùng hữu ích. 

7 tính năng ưu việt trên máy giặt Sharp

Hàng loạt tính năng ưu việt có trong máy giặt Sharp

Có thể bạn cũng thích