Công nghệ Magic Coil độc quyền trên máy lạnh Toshiba có lợi ích gì?

8 năm trước -

Máy lạnh ngày càng được đầu tư phát triển và nâng cấp thêm các tính năng nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của người tiêu dùng. Trong các hãng sản xuất nổi tiếng, thật thiếu sót nếu quên nhắc đến Toshiba. Bên cạnh các công nghệ độc quyền của hãng như Hybrid Inverter tiết kiệm điện, IAQ diệt khuẩn, Magic Coil là điểm nhấn đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về công nghệ này nhé!

Công nghệ Magic Coil trên máy lạnh Toshiba

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil là gì?

Đây là hệ thống vô cùng thông minh với bề mặt phủ lớp tráng đặc biệt bằng nhôm, giúp cho bụi bẩn không thể bám trên bề mặt ngoài của lá nhôm. Từ đó ngăn ngừa được các tác nhân gây hại hoặc chất gây ô nhiễm cực nhỏ.

Công nghệ Magic Coil độc quyền của máy lạnh Toshiba

Công nghệ Magic Coil độc quyền của Toshiba

Không những thế, hệ thống này còn tự loại bỏ bụi bẩn qua đường thoát nước, giúp mặt nhôm luôn được giữ sạch sẽ và cách li hoàn toàn các phần tử ô nhiễm siêu nhỏ. Với công nghệ này, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh máy lạnh thường xuyên, nhưng vẫn đảm bảo được sự sạch sẽ của thiết bị.

Quy trình hoạt động của công nghệ Magic Coil

Nói một cách dễ hiểu thì các chất gây ô nhiễm và bụi bẩn sẽ được hệ thống trao đổi nhiệt của máy hấp thụ. Sau đó, bề mặt lá nhôm sẽ hút chúng vào và loại bỏ hoàn toàn qua đường ống thoát nước. Nhờ cơ chế này mà các hạt bụi cực nhỏ cũng không thể “trốn thoát”.

Công nghệ Magic Coil trên máy lạnh Toshiba hoạt động thông minh giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả

Magic Coil hoạt động thông minh giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả

Hiệu quả mà công nghệ này mang lại

- Lá nhôm của máy lạnh luôn được sạch sẽ, tiêu diệt sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh, mang đến gia đình bạn bầu không khí trong sạch, thoáng mát.

- Hóa đơn điện năng sẽ ở mức “dễ thở”.

- Chi phí  bảo trì và số lần vệ sinh máy định kỳ được giảm đáng kể.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho căn nhà của bạn với công nghệ Magic Coil của máy lạnh Toshiba

Tiết kiệm chi phí tối đa cho căn nhà của bạn

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ hiểu hơn về những lợi ích công nghệ Magic Coil của Toshiba mang lại. Nếu cần tìm hiểu thêm những chiếc máy lạnh Toshiba sở hữu công nghệ này, bạn hãy truy cập vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800 (nhấn phím 1) để được nhân viên hỗ trợ tận tình nhé!  

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích