Công nghệ máy giặt Electrolux đáng sử dụng cho gia đình bạn

8 năm trước -

Ngày nay, hiệu quả trong một chu trình giặt quần áo không còn quyết định bởi những yếu tố đơn giản như: loại bột giặt, loại máy giặt, hãng máy giặt,… mà 70% hiệu quả lại nằm ở công nghệ và các chức năng hỗ trợ giặt. Hãy cùng Nguyễn Kim điểm mặt hai công nghệ máy giặt của hãng Electrolux đáng sử dụng cho gia đình bạn.

Công nghệ giặt phun sương

Máy giặt Electrolux áp dụng công nghệ giặt hơi nước hoạt động bằng cách làm nước trong máy giặt được đun sôi trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước. Sau đó, hơi nước thiết bị được phun vào buồng giặt dạng phun sương, luồn lách, thẩm thấu vào quần áo. Công nghệ này giúp bạn giặt sạch, giữ quần áo mềm mại hơn.

Giúp quần áo được giặt sạch và mền mại hơn

Giúp quần áo được giặt sạch và mền mại hơn

Làm nóng buồng giặt, nhiệt độ cao làm cho quần áo được giặt sạch nhanh hơn nên tiết kiệm điện năng tối đa, giảm đến 21% chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn. Ngoài ra, nhờ nhiệt độ nước nóng như vậy nên có tác dụng diệt và làm sạch các loại vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh ẩn náu trong ra trải giường, khăn tắm hoặc đồ dùng sinh hoạt hằng ngày.

Tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn và nấm mốc

Tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn và nấm mốc

Máy giặt khi hoạt động sẽ quay ở tốc độ cao, nên hơi nước được thấm sâu vào từng sợi vải giúp tăng hiệu quả giặt tẩy quần áo. Dù mạnh mẽ như vậy nhưng chức năng này vẫn giúp bạn giữ được màu và làm quần áo tươi mới hơn, không gây hư hại hay sờn sợi vải. Không những thế nó còn khử được mùi hôi và giảm lượng nước so với cách giặt thông thường.

Quần áo sẽ luôn như mới và không bị hư hại

Quần áo sẽ luôn như mới và không bị hư hại

Khi bật chế độ này, bạn có thể vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm được thời gian giặt giũ và còn giúp quần áo giặt sạch sẽ hơn rất nhiều. Tính năng giặt bằng hơi nước là chức năng đặc biệt phù hợp với người có làn da nhạy cảm, nhất là đối với những gia đình đang có trẻ em hay con nhỏ, làn da của các bé còn rất mẫn cảm.

Công nghệ giặt xả thác nước

Trong các công nghệ giặt tiên tiến hiện nay đáng nói nhất phải kể đến công nghệ giặt xả thác nước (Shower Spray) được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm máy giặt cửa trước của Electrolux. Theo đó, khi máy hoạt động nước sẽ được phun trực tiếp thẳng lên quần áo, hòa tan và phân phối bột giặt hiệu quả nhất, mà không còn hiện tượng đóng cặn bột giặt như trước nữa.

Công nghệ xả thác nước phun nước trực tiếp vào quần áo

Công nghệ xả thác nước phun nước trực tiếp vào quần áo

Nhờ vậy, quần áo khi giặt được thẩm thấu tối đa số bột giặt mà bạn cho vào, đồng thời đánh bay được tất cả các vết bẩn cứng đầu như: dầu nhớt, cà phê, nước giải khát,… Tần số quay của buồng giặt luôn đạt được tốc độ cao nhất kể từ khi bắt đầu, nhờ vậy việc đánh bay vết bẩn trở nên dễ dàng hơn mà không làm hư hại đến quần áo sau mỗi lần giặt.

Tốc độ quay vắt mạnh mẽ như không gây hư hại đến quần áo

Tốc độ quay vắt mạnh mẽ như không gây hư hại đến quần áo

Với công nghệ này, quần áo giặt xong sẽ hạn chế được tối đa hiện tượng thường gặp như là có một số quần áo chưa được tiếp xúc với bột giặt, hay có trường hợp thì bột giặt còn bị bám lại, như khi người dùng còn sử dụng những chiếc máy giặt thông thường. Do vậy mà quần áo của bạn và những thành viên thân yêu trong gia đình lúc nào cũng được giặt sạch tinh tươm, bền đẹp như mới.

Thật tuyệt vời phải không nào! Nếu máy giặt nhà bạn vẫn chưa có hai công nghệ tiên tiến này thì tại sao không thử thay đổi cho gia đình một chiếc máy mới nào. Để mọi thành viên trong gia đình bạn luôn thoải mái bởi quần áo luôn sạch sẽ và tinh tươm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 1267 và nhấn phím 1 để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Bài: Huỳnh Thi - S

Có thể bạn cũng thích