Công nghệ mới ISOCELL Dual hé lộ Galaxy Note 8 sẽ có camera kép

7 năm trước -

Sau sự ra mắt thành công của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, Galaxy Note 8 hiện đang là chiếc điện thoại đón nhận nhiều sự quan tâm của các tín đồ công nghệ. Mới đây, thế hệ cảm biến camera mới với tên gọi ISOCELL đã được Samsung giới thiệu tại sự kiện MWC tổ chức ở Thượng Hải. Và nhiều người đang mong chờ sự kết hợp của cảm biến camera mới này trên chiếc Note 8 sắp trình làng kia.

Thế hệ camera mới này được chia làm 4 nhánh nhỏ hơn là ISOCELL Bright, ISOCELL Fast, ISOCELL Slim, ISOCELL Dual. Và cái tên thu hút sự quan tâm nhất chính là ISOCELL Dual, đồng nghĩa với việc một chiếc smartphone với camera kép của Samsung sẽ chính thức xuất hiện. Ứng viên tiềm năng nhất cho công nghệ này chính là chiếc điện thoại Galaxy Note 8 với thời gian ra mắt dự kiến là vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm nay.

Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại được dự đoán sẽ sở hữu thế hệ camera kép ISOCELL Dual đột phá

Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại được dự đoán sẽ sở hữu thế hệ camera kép ISOCELL Dual đột phá

Dựa vào một bức ảnh chụp lại quầy giới thiệu và trưng bày của Samsung tại MWC, chúng ta có thể đoán thêm được một chút thông tin về thiết lập camera kép. Độ phân giải của camera này sẽ là 13MP, tích hợp lấy nét tự động, khẩu độ f/2.0 và kích cỡ điểm ảnh 1.12µm. 2 cảm biến sẽ gồm 1 cho ảnh màu RGB và 1 cho ảnh đơn sắc.

Bức ảnh tại quầy trưng bày của Samsung đã chứng tỏ việc điện thoại Galaxy Note 8 được trang bị camera kép là điều hoàn toàn có thể xảy ra

Bức ảnh tại quầy trưng bày của Samsung đã chứng tỏ việc Galaxy Note 8 được trang bị camera kép là điều hoàn toàn có thể xảy ra

Tuy vẫn chưa có tin xác nhận chính thức Note 8 sẽ sở hữu cụm camera kép này, nhưng với những thông tin đã rò rỉ thời gian qua cùng ISOCELL Dual, khả năng trên là hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặt khác, về hiệu năng, tin tức rò rỉ còn cho rằng Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình kích thước lớn tận 6.3 inch, chip xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB hoặc 6GB. Cuối cùng, bút cảm ứng S Pen đặc trưng của dòng Note là điều không thể thiếu trên chiếc smartphone. Vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn nên chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm những điều mới mẻ hơn sẽ đến với chiếc điện thoại Galaxy Note 8 này nhé!

Có thể bạn cũng thích