Công Nghệ Nanoe™ X Là Gì?

8 tháng trước -

Công nghệ Nanoe™ Xlà gì? Công nghệ này có tác dụng như thế nào khi được tích hợp trong tủ lạnh Panasonic thế hệ mới. Hãy cùng Nguyễn kim tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ Nanoe™ X độc quyền, vô hiệu hóa vi khuẩn 99,99%, giảm dư lượng thuốc trừ sâu hiệu quả sau khi rửa *

Nanoe™ Xlà gì?

Nanoe™ X là bước tiến công nghệ đột phá, VƯỢT TRỘI HƠN HẲN so với các công nghệ diệt khuẩn trước đây, nhằm bảo vệ sức khỏe con người một cách tối đa. Đây là công nghệ độc quyền của Panasonic, được nghiên cứu và phát triển từ năm 1997 và được ứng dụng trên nhiều sản phẩm điện tử dân dụng của hãng tại nhiều quốc gia, trong đó có ngành hàng Tủ lạnh.

Nguyên lý hoạt động của Nanoe™ X

Hơi nước bay trong không khí khi gặp Nanoe™ X sẽ tạo ra các gốc hydroxyl có trong nước. Các gốc hydroxyl có đặc tính vô hiệu hóa vi khuẩn với nhiều lợi ích đã được chứng minh. Các gốc hydroxyl nhờ vào luồng gió trong tủ lạnh có thể lan tỏa khắp mọi nơi ngay cả trong không gian hẹp, phân tán và thâm nhập vào các không gian ở mọi ngóc ngách trong tủ lạnh, giúp vô hiệu tới 99,99% vi khuẩn, giảm dư lượng thuốc trừ sâu, và khử mùi hiệu quả, bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon, sạch khuẩn. 

Nguyên lý hoạt động của Nanoex

Lợi ích của Nanoe™ X

Khử mùi hiệu quả

NanoeX giúp ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi phát sinh từ thực phẩm, thức ăn trong tủ, giúp cho bầu không khí trong tủ luôn trong lành.

Diệt khuẩn

NanoeX ức chế 99,99%  vi khuẩn giúp bảo quản thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon, hợp vệ sinh.

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi nanoeX kết hợp với công nghệ Ag clean cho hiệu quả diệt khuẩn khử mùi lên gấp đôi, giúp cho không khí trong tủ luôn sạch khuẩn, trong sạch đem lại các bữa ăn tươi ngon, trọn vị cho gia đình bạn.

Công nghệ Nanoex diệt khuẩn trên tủ lạnh Panasonic

Duy trì độ tươi ngon, dưỡng chất của rau củ

Với môi trường quá lạnh rau củ sẽ bị mất nước và khô héo bề mặt, tủ lạnh được trang bị công nghệ NanoeX sẽ giúp cho rau củ giữ được độ tươi ngon, mọng nước và vẹn toàn dưỡng chất bên trong.

Tủ lạnh Panasonic giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm

Hạn chế các tạp chất hóa học trên bề mặt, ngăn ngừa nấm mốc

NanoeX tác động lên bề mặt hạn chế các loại thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu trên bề mặt trái cây và rau quả để dễ dàng rửa sạch bằng nước hơn. Vì vậy, an toàn và sạch sẽ cho sức khỏe người tiêu dùng hơn.

Tủ lạnh Panasonic giúp ngăn ngừa nấm mốc

Xác minh hiệu quả của Nanoe™ X

Gốc hydroxyl bọc trong nước  hiệu quả trong việc ức chế hoạt động của vi-rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng, giảm cường độ mùi và giữ ẩm. Những hiệu quả này đã được kiểm chứng qua các thí nghiệm của các trường đại học và viện nghiên cứu, công nghệ  gốc hydroxyl bọc nước đang thu hút sự chú ý vì những đóng góp của nó, giúp cho môi trường sống thoải mái hơn và dễ chịu hơn.

Xem thêm những bằng chứng về hiệu quả của Nanoe™ X TẠI ĐÂY.

Có thể bạn cũng thích