6 năm trước -

Công việc hiệu quả hơn cùng chiếc S-Pen

Cùng với những nâng cấp trên Galaxy Note 5, chiếc S-Pen cũng được làm mới về thiết kế và bổ sung khá nhiều tính năng mới. Dưới đây là những tính năng được đánh giá tốt nhất mà người người nên biết khi sử dụng Galaxy Note 5.

Air Command mới trực quan hơn

Ngay sau khi rút bút S-Pen, Air Command sẽ hiển thị để người dùng thực hiện các thao tác truy cập nhanh chóng. Tính năng sẽ mang đến cho người dùng hầu hết những thứ mà họ có thể tương tác bằng S-Pen như Action Memo, Smart Select, Screen Write, S Note. Điểm mới Air CommandNote 5 là giao diện đã được thay đổi từ dạng pop up sang giao diện toàn màn hình, các tuỳ chọn cũng dễ dàng thao tác hơn. Một điểm lưu ý nữa là Samsung cũng đã cho phép bạn bổ sung những ứng dụng khác mà bạn thường hay sử dụng. Ghi chú chưa bao giờ dễ dàng hơn với Air Command.

Bút S-Pen giúp bạn ghi chú dễ dàng
 

Ghi chú nhanh ngay cả khi màn hình tắt

Một tính năng mới đáng chú ý trên Note 5 đó là ghi chú nhanh khi lấy bút ra khỏi máy đang ở chế độ chờ. Theo đó, bạn có thể bắt đầu viết ghi chú trên Note ngay khi kéo S Pen ra khỏi khe cắm mà không cần phải mở máy. Hãy cảm nhận như bạn đang viết trên một công cụ notepad kỹ thuật số với tốc độ tương tự thực tế nhưng linh hoạt hơn nhiều. Khi bạn đang nảy ra một ý tưởng và cần phải ghi lại chúng càng nhanh càng tốt trước khi nó vụt máy, tính năng này thật sự là một cứu tinh đáng quý.

S-Pen trợ thủ đắc lực công việc văn phòng


Trợ thủ đắc lực ở chốn văn phòng

Galaxy Note 5 tích hợp sẵn bộ ứng dụng văn phòng cho phép làm việc trên tài liệu Word, kiểm tra một file Excel, hoặc tinh chỉnh một bài thuyết trình bằng Power Point mà không cần phải mang bên mình chiếc laptop cồng kềnh. Bên cạnh đó, sẽ là điều may mắn cho những người thường xuyên làm việc với các tài liệu. Bây giờ bạn sẽ không cần phải mất công tìm kiếm các ứng dụng bên thứ ba để viết chú thích trên những tập tin PDF khi nó đã được tích hợp trong Galaxy Note 5.

S-Pen ứng dụng văn phòng tuyệt vời


 
Máy quét vân tay

Bảo mật trong công việc là một vấn đề nhạy cảm, chỉ cần một sự cố nhỏ để lộ thông tin cũng có thể khiến bạn mất đi những khách hàng quan trọng. Công nghệ quét dấu vân tay mới của Galaxy Note 5 mới vừa đảm bảo tính bảo mật cho những tài liệu quý giá của bạn đồng thời cũng dễ dàng trong thao tác. Quét vân tay dạng chạm mới trên Galaxy Note 5 có khả năng xác thực tốt hơn nhiều so với phiên bản Galaxy Note 4 vốn yêu cầu người dùng thực hiện thao tác trượt khá bất tiện. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giúp bạn thanh toán dịch vụ Samsung Pay một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Note 5 ứng dụng máy quét vân tay

Có thể bạn cũng thích