"Crush dạo" đến 9 người cùng lúc với tính năng "Secret Crush" của Facebook

- 9 tháng trước

Tính năng mới "Secret Crush" của Facebook mang nhiều điều độc đáo, mà những ai đang tìm một nửa còn thiếu của mình không thể bỏ qua.

Sau thời gian dài thử nghiệm, Facebook đã chính thức triển khai tính năng Daiting. Không giống như "Gặp gỡ bạn mới", tính năng hoàn toàn mới này của Facebook giúp người dùng có thể tìm được một nửa của mình tương tự như nhiều app dating hiện nay như Tinder, Badoo...

Song song tính năng "Hẹn hò", còn có 1 tính năng khá thú vị khác được Facebook âm thầm tích hợp là "Secret Crush". Bạn có thể thêm vào 1 hay nhiều người (tối đa 9 crush) mà mình đang thầm thương trộm nhớ vào danh sách bí mật này. Khi danh sách này đầy, Facebook cho phép người dùng xóa một người ra khỏi danh sách mỗi ngày (1 người/ngày).

Nếu crush cũng đang kích hoạt sử dụng Facebook Hẹn Hò thì sẽ nhận được thông báo "có ai đó đang crush bạn". Trường hợp bạn và người ấy đều crush nhau, Facebook sẽ gửi thông báo đến cả 2 trong Messenger.

Để sử dụng tính năng hẹn hò mới của Facebook, bạn cần thiết lập Profile hẹn hò riêng khi vào "Dating". Tuy nhiên "Secret Crush" chỉ hỗ trợ cho người dùng từ 18 tuổi trở lên.

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan