CỰC HOT: GÓI CƯỚC TÀI - LỘC - PHÁT MOBIFONE - ĐỘC QUYỀN TẠI NGUYỄN KIM

5 năm trước -

Bạn đang sở hữu kết nối sim Mobifone và là khách hàng của Nguyễn Kim, thì đừng bỏ lỡ cơ hội có "1-0-2" duy nhất độc quyền tại Nguyễn Kim. Với gói cước Tài - Lộc - Phát, bạn có thể tha hồ gọi nội mạng lên đến 368 phút /tháng, dung lượng data lên đến 1.5gb/tháng, đồng thời miễn phí truy cập Facebook 24/24. Đặc biệt, tất cả các thẻ nạp trong năm bạn sẽ được tặng ngay 50% mà không cần phải chờ khuyến mãi từ Mobifone.

KHÔNG LO TỐN CHI PHÍ

Với gói cước NK368, bạn sẽ không cần phải lo lắng cho việc tốn chi phí gọi điện thoại nội mạng. Hàng tháng Mobifone sẽ cung cấp cho bạn 368 phút để bạn có thể tha hồ gọi cho bạn bè, người thân mà không cần lo nghĩ đến bất cứ điều gì về chi phí.

THA HỒ TRUY CẬP MẠNG

Không chỉ cho bạn những phút giây gọi điện thư giãn, thoải mái mà gói cước Tài – Lộc – Phát này còn cho bạn giải trí bằng cách tha hồ truy cập Internet lên đến 1.5GB/Tháng và đặc biệt miễn phí truy cập Facebook 24/24.

TẶNG 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP

Đặc biệt nhất của gói cước Tài – Lộc – Phát mà không thể không kể đến đó chính là giá trị thẻ nạp sẽ được tặng thêm 50% trong thời gian suốt 1 năm từ khi bạn đăng ký. Từ này trở đi bạn sẽ không cần phải đợi chờ “mòn mỏi” chương trình khuyến mãi của Mobifone nữa.

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 12 THÁNG

Điểm khá thú vị của gói cước cực hot mà Mobifone dành riêng cho chuỗi siêu thị Nguyễn Kim này là thời gian sử dụng khuyến mãi lên đến 1 năm. Với thời gian dài như thế, thì đây có lẽ là một trong những điểm đáng chú mà được nhiều khách hàng quan tâm.

Tóm lại nội dung ưu đãi gói cước như sau:

Vui lòng vào link: https://dichvu.nguyenkim.com/simcard/#!/ để lựa chọn cho mình sim đẹp và vừa ý. Sau đó, bạn chỉ cần cầm CMND và ra chi nhánh gần nhất của Nguyễn Kim để được đấu nối số và hưởng ngay ưu đãi của gói cước TÀI - LỘC - PHÁT CẢ NĂM bạn nhé!

Trân trọng.

Có thể bạn cũng thích