CỰC HOT VỚI CÁC SAO VIỆT TRẢI NGHIỆM GALAXY NOTE 7

5 năm trước -

Ngày 15/8/2016 vừa qua, một số sao Việt được dùng thử Galaxy Note 7 khi sản phẩm này vừa ra mắt tại Việt Nam. Cùng Nguyễn Kim xem họ đánh giá và thích thú siêu phẩm này như thế nào nhé.

Điền thoại Samsung galaxy note 7

Nữ ca sĩ "Say you do" là một trong những người đến tham gia chương trình từ sớm. "Có chiếc điện thoại này trong tay, mỗi lần ý tưởng sáng tác đột ngột lóe lên, nhất là những ca từ lạ và thú vị, mình đều có thể rút bút S Pen và ghi lại ngay để đưa vào bài sau này", Tiên Tiên hào hứng cho biết

Điền thoại Samsung galaxy note 7

Dành trọn tình cảm cho tính năng Air Translate, Trang Khiếu chia sẻ: "Ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng với Trang khi làm việc tại các thị trường thời trang quốc tế. Trước đây, nếu chưa rõ lắm về email của khách hàng, Trang thường phải tìm từ điển để tra lại. Bây giờ, chỉ cần rút bút S Pen và giơ trên những từ đó là ý nghĩa của nó sẽ hiện ra đầy đủ, tiện lợi vô cùng".

Điền thoại Samsung galaxy note 7

Là đạo diễn đứng sau thành công của bộ phim Yêu và nhiều MV đình đám khác, Việt Max đánh giá cao chất lượng hiển thị trên điện thoại Samsung Galaxy Note7. "Công nghệ HDR là điều mà tôi và nhiều đạo diễn khác luôn theo đuổi trong các bộ phim của mình để làm sao mang lại cho khán giả những hình ảnh sống động nhất có thể. Do đó, việc Samsung tích hợp HDR rất tuyệt, kéo gần khoảng cách khi trải nghiệm hình ảnh trên điện thoại", đạo diễn nói.

Điền thoại Samsung galaxy note 7

Theo đuổi cả niềm đam mê nghệ thuật lẫn kinh doanh, Hà Anh Tuấn xem thiết bị số như một trợ thủ giúp mọi hoạt động trong ngày trở nên hiệu quả và đảm bảo năng suất. Anh cho biết, mỗi lần tập thể dục có thể theo dõi chỉ số sức khỏe qua Gear Fit2. "Hay khi đi du lịch thì ghi lại mọi hình ảnh bằng Gear360, rồi đắm chìm trong thế giới ảo cùng Gear VR. Đó là cuộc sống trong mơ của Tuấn và tất cả mọi người", Hà Anh Tuấn nhấn mạnh.

Điền thoại Samsung galaxy note 7

Thích thú với khả năng kháng nước và thậm chí là viết được dưới nước của sản phẩm, Chà Mi cho biết với chiếc máy này mỗi khi trời mưa cô không còn lo lắng mà có thể thoải mái chụp ảnh cho bạn bè tại hồ bơi hay đi lịch ở sông suối.

Điền thoại Samsung galaxy note 7

Còn Chế Nguyễn Quỳnh Châu rất ấn tượng với tính năng tạo ảnh GIF của Galaxy Note7. "Mình thường xuyên sử dụng mạng xã hội và hay chia sẻ ảnh động với bạn bè, từ đăng trạng thái, rồi gửi tin nhắn riêng các kiểu. Thế nên, cá nhân mình chấm 10 điểm cho tính năng tạo ảnh động này trên máy”, Quỳnh Châu nhận xét.

Sau khia được nghe các sao của chúng ta nêu ra những điểm yêu thích của mình, còn bạn thì như thế nào, cùng Ad chia sẻ ngay phía dưới nhé. Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây

[Nguồn: Vnexpress]

Có thể bạn cũng thích