Cụm camera iPhone 11 Pro được giới nhiếp ảnh gia khen không tiếc lời

5 năm trước -

Trong chuyến hành trình khám phá Châu Á của mình, Austin Mann - một nhiếp ảnh gia người Mỹ - đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình khi siêu phẩm iPhone 11 Pro đồng hành tạo ra các tác phẩm mới nhất của anh.

Austin hào hứng chia sẻ :"Điều khiến tôi đặc biệt hứng thú không khác gì ngoài chế độ góc siêu rộng, tính năng chụp ban đêm và khả năng chụp tràn khung của iPhone 11 Pro".

Anh từng phấn khích cực kỳ khi lần đầu trải nghiệm từ ống kính 51mm của iPhone 7 Plus, nhưng đối với iPhone 11 Pro, anh chia sẻ rằng mình không thể nào tự hào và thích thú hơn. Đối với anh, việc sử dụng camera góc siêu rộng sẽ là một bước tiến mới trong ngành nhiếp ảnh, nó cho phép các thợ săn ảnh có nhiều góc nhìn, và truyền tải được câu chuyện qua những bức ảnh.

lazy_img

Chế độ Ultra Wide cực ấn tượng

Dưới đây là những hình ảnh được Austin Mann chụp trong chuyến du ngoạn đến Trung Quốc bằng chế độ góc siêu rộng của iPhone 11 Pro.

lazy_img
lazy_img
lazy_img

Thậm chí khi xoay dọc lại, chế độ góc siêu rộng cũng cho ra trải nghiệm tuyệt vời.

lazy_img

Nhìn xuyên màn đêm cùng chế độ Night Mode

Austin chia sẻ :"Điều tôi thích ở chế độ ban đêm của iPhone 11 Pro đó là đội ngũ Apple không chỉ quan tâm đến việc khắc phục các điểm yếu kỹ thuật, mà họ còn quan tâm sâu sắc về tính nghệ thuật của tác phẩm được camera tạo ra". Theo anh, chế độ Night Mode của iPhone 11 Pro không khiến bức ảnh trông "sáng như ban ngày", thay vào đó, nó khiến bức ảnh trở nên rõ ràng và sống động trong màn đêm.

lazy_img

Đồng thời, anh cũng dùng chiếc iPhone XS cũ của mình chụp vài bức ảnh để so sánh, và kết quả thật khiến người khác phải trầm trồ.

lazy_img
lazy_img

Dù được sử dụng trong ánh đèn xanh mờ ảo của sân khấu, các tác phẩm vẫn mang những màu sắc ấn tượng. "Đôi khi tôi không tin được tôi vừa chụp tấm ảnh tôi đang nhìn thấy bằng chính điện thoại của mình" - anh không tiếc những lời có cánh dành cho "siêu phẩm" iPhone 11 Pro.

Một cải tiến sẽ khiến các nhiếp ảnh gia cực thích iPhone 11 Pro đó chính là khả năng cải thiện tone da. Theo Austin, camera "3 mắt" của iPhone 11 Pro khi chụp ban đêm có khả năng giữ những tone màu như tone da không bị biến đổi quá nhiều, và làm nổi bật những tone màu sắc khác. 

lazy_img

Thông thường, chụp trong ánh sáng yếu sẽ khiến tone da bị quá cam hoặc quá tái, nhưng Austin công nhận iPhone 11 Pro đã khắc phục được điều đó. Cụm camera này đã cho thấy cách Smart HDR thể hiện tông màu da cực chuẩn xác, giải quyết hầu hết tất cả các vấn đề đã gặp phải trước đây khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Không chỉ có chế độ ban đêm, Apple đã tạo semantic rendering, sử dụng phần mềm để tách biệt da, mắt, răng của chủ thể và bảo vệ cho chúng vẫn giữ được đúng kết cấu, độ tương phản chân thực nhất. 

lazy_img

Đó là những cảm nhận từ nhiếp ảnh gia Austin Mann, còn bạn, bạn nghĩ sao về sức mạnh nhiếp ảnh của iPhone 11 Pro? Nếu bạn yêu thích siêu phẩm này, thì đừng bỏ lỡ chương trình "Đặt gạch siêu phẩm iPhone 11" tại Nguyễn Kim để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé!

lazy_img

Từ 14/09 đến 20/10/2019, Nguyễn Kim dành tặng quý khách hàng thân thương tham gia chương trình "đặt gạch siêu phẩm iPhone 11":

- Phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng

- Hỗ trợ trả góp 0% qua các ngân hàng (Citibank, HSBC, Sacombank, Techcombank Shinhanbank, VPBank, Maritimebank, VIB, SCB, TPBank, Eximbank, FE Credit) hoặc tổ chức tài chính(FE, HOMECREDIT).

- Giảm thêm 500.000 - 1.000.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Lưu ý:

- Số lượng ưu đãi có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.

- Các ưu đãi chỉ áp dụng đối với các khách hàng đã thanh toán cọc trong thời gian đặt trước.

Hấp dẫn quá đúng không? Chần chừ gì nữa, hãy mau đặt gạch ngay để sở hữu siêu phẩm iPhone 11 nhé! 

Có thể bạn cũng thích