Tìm hiểu về công nghệ âm thanh Dolby Home Theater

6 năm trước -

Công nghệ âm thanh Dolby Home Theater được hãng Dolby phát triển cho nhiều thiết bị giải trí, trong đó có laptop, điện thoại. Bài viết sau sẽ cùng bạn tìm hiểu về công nghệ âm thanh vòm tiên tiến này nhé.

Âm thanh vòm là gì?

Hệ thống âm thanh phát ra từ nhiều hướng gọi là âm thanh vòm. Âm thanh này khi đến tai người dùng sẽ vô cùng chân thật như đang thưởng thức ở trong cuộc sống xung quanh. Khi ứng dụng vào thiết bị di động, âm thanh vòm mang đến trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao với âm thanh rõ ràng, trung thực qua tai nghe hoặc loa sử dụng công nghệ âm thanh cực chất của Dolby.

Âm thanh vòm mang đến âm thanh chân thực nhất.

Dolby Home Theater ứng dụng ra sao trên laptop và điện thoại?

Hãng Dolby đã phát triển công nghệ âm thanh vòm Dolby® Home Theater để ứng dụng cho nhiều các thiết bị giải trí, trong đó có laptop, điện thoại. Để có thể sở hữu công nghệ âm thanh tiên tiến này, các thiết bị phải đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao về phần cứng hoặc phần mềm tương thích.

Công nghệ âm thanh Dolby Home Theater.

Hiện nay, công nghệ âm thanh Dolby® Home Theater trên laptop và điện thoại tập trung mang đến âm thanh vòm trên loa ngoài hoặc tai nghe khi được kết nối, cho việc trải nghiệm âm thanh cao cấp tại nhà chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế. Từ nay, bạn có thể “chào tạm biệt” các hệ thống loa phức tạp rồi đấy./p>

Ứng dụng công nghệ âm thanh hiện đại trên laptop.

Các giải pháp đi kèm bổ trợ hoàn hảo

Không chỉ có mỗi công nghệ âm thanh Dolby® Home Theater, hãng Dolby còn trang bị thêm nhiều giải pháp đi kèm để nâng cao chất lượng như: Dolby® Advanced Audio, Dolby Digital Live, Dolby® Digital Plus… Nhờ thế, phiên bản mới nhất của công nghệ ưu tú này là Dolby® Home Theater V4 sẽ càng hoàn hảo hơn.

Phiên bản mới nhất của công nghệ ưu tú này là Dolby® Home Theater V4.

Có thể bạn cũng thích