Cùng chào đón TTMS mới Nguyễn Kim EaKar vào tháng 11 này

5 năm trước -

Nằm cách thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 50 km, huyện EaKar đang có những bước trở mình mạnh mẽ và phát triển vượt bậc. Cuộc sống của người dân nơi này ngày càng hiện đại, đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm những sản phẩm chất lượng chính hãng ngày càng tăng cao. Và đây chính là lý do khiến Nguyễn Kim chọn EaKar là điểm đến tiếp theo để xây dựng một TTMS mới.

Với sự có mặt lần này, Nguyễn Kim EaKar (số 88 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Eakar, tỉnh Daklak) mong muốn mở ra một thế giới điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông… đa dạng, phong phú từ các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Tạo thuận lợi cho người dân khu vực nơi đây cơ hội tiếp cận và mua sắm những sản phẩm chính hãng, góp phần hiện đại hóa căn nhà của họ.

Nguyễn Kim Ea Kar sẽ mang đến quý khách hàng khu vực nhiều sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín, giúp làm phong phú hơn sự lựa chọn cho tổ ấm

Nguyễn Kim EaKar mang đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín, giúp làm phong phú hơn sự lựa chọn cho tổ ấm

Sau hai tháng tiến hành xây dựng và chuẩn bị, cùng với sự nổ lực và cố gắng của ban quản lý, Nguyễn Kim EaKar sẽ chính thức khai trương vào 8 giờ ngày 11/11/2017. Trong sự kiện khai trương, Nguyễn Kim sẽ triển khai kèm theo rất nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn. Cụ thể gồm:

Nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng đang chờ đón quý khách vào sự kiện khai trương TTMS Nguyễn Kim EaKar đấy!

Nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng đang chờ đón quý khách vào sự kiện khai trương TTMS Nguyễn Kim EaKar

Đối với tất cả khách hàng mua sắm tại TTMS Nguyễn Kim EaKar trong thời gian khai trương với hóa đơn từ 100.000 VND trở lên:

Mỗi hóa đơn trị giá từ 100.000 VND trở lên, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội trúng ngay xe SIRIUS YAMAHA dành cho giải đặc biệt trong 3 tuần và giải đặc biệt tháng sẽ là chiếc xe YAMAHA ACRUZO 2017 hiện đại. Ngoài ra, bên cạnh giải đặc biệt của tuần, Nguyễn Kim EaKar còn hỗ trợ thêm giải khuyến khích là những phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 VND. Thời gian diễn ra chương trình này là từ 11/11 - 31/11/2017. 

Cơ hội lên đời

Cơ hội lên đời "xế xịn" trong tầm tay với hóa đơn mua sắm tại Nguyễn Kim Eakar chỉ từ 100.000 trở lên

Đối với khách hàng sở hữu tờ rơi khai trương của Nguyễn Kim EaKar:

Đây là một ưu đãi vô cùng đặc biệt, khách hàng thậm chí không phải mua hàng mà chỉ cần giữ lại phiếu in trên tờ rơi được nhận là đã đủ điều kiện tham gia bỏ phiếu bốc thăm trước 18h00 ngày 11/11/2017 rồi đấy! Và giải đặc biệt dành cho ưu đãi này chính là một chiếc tivi LCD LED LG 49LF510T.ATV hiện đại và 10 giải khuyến khích là sản phẩm nồi cơm điện KANGAROO KG-376NT hỗ trợ tối ưu cho cuộc sống gia đình bạn.

Cắt ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng trên tờ rơi của Nguyễn Kim EaKar xem thần may mắn có đến với quý khách không nhé!

Cắt ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng trên tờ rơi, điền đầy đủ thông tin và bỏ phiếu vào thùng thăm xem thần may mắn có đến với quý khách không nhé!

Tờ rơi phát tại Nguyễn Kim EaKar từ ngày 7/11/2017 và phát đến 14 xã của huyện EaKar trong ngày 7 - 8/11/2017, vì thế hãy nhanh tay để nhận được những ưu đãi siêu hot này nhé!

10.000 sản phẩm giá từ 20.000 VND:

Bộ ly thủy tinh, nước xả vải, bột giặt, chảo... sẽ chỉ có giá từ 20.000 VND đang đợi được phục vụ khách hàng từ ngày 11/11/2017. Lưu ý là tất cả sản phẩm giá rẻ sẽ không được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng ở trên.

300 điện thoại giá giờ vàng:

300 khách hàng có mặt tại TTMS Nguyễn Kim EaKar sớm nhất vào đúng 9h00 ngày 11/11/2017 sẽ có cơ hội mua ngay điện thoại PHILIPS E103 với giá chỉ 149.000 VND.

Mua tivi, 100% có quà:

Tùy vào từng loại tivi, khách hàng sẽ nhận những phần quà khác nhau như bình siêu tốc cho tivi 32 - 40 inch, nồi cơm điện cho tivi 43 - 49 inch và bếp hồng ngoại khi mua tivi từ 50 inch trở lên.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sắm máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi có giá trị thanh toán từ 10 triệu trở lên nhưng không đủ chi phí để trả trong một lần, thì có thể tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất từ các công ty tài chính như Home Credit, HD Sài Gòn, FE Credit. Riêng FE Credit vẫn hỗ trợ khách hàng mua trả góp 0% ngay cả khi giá trị thanh toán của sản phẩm trên dưới 10 triệu.

Mua trả góp lại được tặng tiền tại Nguyễn Kim EaKar, ngạc nhiên chưa?

Mua trả góp lại được tặng tiền, ngạc nhiên chưa?

Chưa hết, khách hàng sẽ được giảm thêm đến 500.000 VND nếu thanh toán 100% bằng thẻ tín dụng các ngân hàng như VietinBank, Sacombank, EXIMBANK, SCB, SeABank, HSBC khi mua sản phẩm gia dụng có giá trị thanh toán từ 10 triệu trở lên.

Khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí trong phạm vi 200 Km và nhận ngay dịch vụ bảo hành tại chính nhà của mình.

Không chỉ mang đến những khuyến mãi cực hot mà Nguyễn Kim EaKar còn mong muốn mang lại cho khách hàng sự tiện lợi trong mua sắm và hậu mãi. Hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo của quý khách vào ngày khai trương sắp tới đây.

Có thể bạn cũng thích