Sắm điện thoại, máy tính bảng Samsung rước lộc xuân về nhà

6 năm trước -

Tết này, bạn đã sẵn sàng lên đời những chiếc smartphone, tablet đến từ "ông hoàng công nghệ xứ Kim Chi" để nâng tầm trải nghiệm giải trí, giải quyết công việc online nhanh chóng để trọn niềm vui bên cạnh người thân, nắm bắt khoảnh khắc chuyên nghiệp để ra đời những tấm ảnh tuyệt vời chưa? Điều tuyệt vời chưa dừng lại ở đó, Samsung còn mang đến bạn chương trình "Tết thêm đột phá - Rước nghìn lộc xuân" cùng ưu đãi vô cùng hấp dẫn nữa đấy!

Xuân về, người người nhà nhà náo nức chuẩn bị đón năm mới. Đây cũng là lúc mọi người mua sắm, tự thưởng cho mình những sản phẩm mong muốn sau một năm làm việc vất vả, hay biếu tặng người thân những món quà đặc biệt.

Bên cạnh quần áo mới, smartphone và tablet cũng là một trong những mặt hàng mà nhiều người lựa chọn hàng đầu. Thấu hiểu những điều trên, Samsung đã chính thức phối hợp cùng Nguyễn Kim triển khai chương trình "Tết thêm đột phá - Rước nghìn lộc xuân" với quà tặng hấp dẫn để mọi người vui Xuân đón Tết.

Bên cạnh cơ hội trúng tivi Samsung, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Bên cạnh cơ hội trúng tivi Samsung, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Từ 01/01 - 17/02/2019 (không bao gồm ngày nghỉ Tết Âm Lịch 05/02 - 09/02/2019), khi chọn mua điện thoại và máy tính bảng thuộc thương hiệu Samsung theo danh sách bên dưới, bạn sẽ được tham gia quay số trúng thưởng để trở thành chủ nhân của giải thưởng đặc biệt, đó là chiếc tivi Samsung 49 inchs QA49Q6FNAKXXV.

Tổng cộng có 4 giải thưởng tivi Samsung 49 inchs QA49Q6FNAKXXV dành tặng cho các vị khách hàng may mắn trong chương trình "Tết thêm đột phá - Rước nghìn lộc xuân", bạn đừng bỏ lỡ nhé!

DANH SÁCH SẢN PHẨM SAMSUNG ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH
Model Điện thoại Model Máy tính bảng
Galaxy A6 Galaxy A6+ Galaxy Tab A 2017
Galaxy A7 2018 Galaxy A8 Star Galaxy Tab A 10.5
Galaxy A8 Galaxy A8+ Galaxy Tab A6 7 inch
Galaxy A9 Galaxy J4+ Galaxy Tab E
Galaxy J2 Core Galaxy J4 Core Galaxy Tab S4
Galaxy J6 Galaxy J6+
Galaxy J8 Galaxy Note 9
Galaxy S9 Galaxy S9+

Cách thức tham dự chương trình:

- Trong thời gian khuyến mãi, mỗi hóa đơn sản phẩm khuyến mãi khi khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim sẽ có một dãy số chứng từ để làm căn cứ tham gia quay số trúng thưởng.

- Sau khi kết thúc chương trình, tất cả mã số sẽ được tổng hợp để thực hiện quay số trúng thưởng.

Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:

- Việc quay số trúng thưởng sẽ được diễn ra vào ngày 22/2/2019 tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Sài Gòn, 63-65-67 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM.

- Khách hàng nhận thưởng tại nơi đã mua sản phẩm khuyến mại.

- Trường hợp khách hàng mua online hoặc qua điện thoại, Công ty CPTM Nguyễn Kim sẽ gửi thông báo đến khách hàng, trong đó ghi rõ thời gian, địa điểm nhận thưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi thời gian, địa điểm nhận thưởng, khách hàng liên hệ trực tiếp đến Nguyễn Kim.

- Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải cần mang đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn có chứa mã số chứng từ trúng thưởng (liên đỏ), CMND.

- Thời hạn cuối cùng Công ty CPTM Nguyễn Kim có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày xác định khách hàng trúng thưởng của chương trình khuyến mại.

Một số lưu ý:

- Khách hàng khi mua sắm online hoặc qua điện thoại, sau 3 ngày kể từ ngày mua hàng, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn có chứa số chứng từ kèm theo sản phẩm khuyến mãi đã mua khi giao hàng.

- Số chứng từ gồm 2 chữ cái và 13 chữ số được in trên mỗi hóa đơn chính là mã số tham dự chương trình.

- Mỗi hóa đơn tương ứng với mỗi số chứng từ và chỉ được tham gia quay số 1 lần.

- Một khách hàng được tham dự với nhiều mã số và trúng nhiều giải thưởng tương ứng nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.

- Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm khuyến mãi đã mua, khách hàng sẽ đổi lấy mã số tham dự mới, hoàn trả phiếu chứa mã cũ và căn cứ mã số mới để tham gia quay số trúng thưởng.

- Trường hợp khách hàng trả sản phẩm khuyến mãi đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu chứa mã số tham dự, nếu trúng thưởng sẽ bị hủy bỏ kết quả. 

- Khách hàng trúng thưởng chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật.

- Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty CPTM Nguyễn Kim sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

Nếu đang dự định sắm một "chú dế" mới để mừng xuân Kỷ Hợi, đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi "Tết thêm đột phá - Rước nghìn lộc xuân" để có cơ hội rước thêm chiếc tivi "xịn sò" tăng trải nghiệm Tết nhé!

Có thể bạn cũng thích