Cùng Nguyễn Kim dự đoán tỷ số World Cup 2018, trúng 8 tivi Panasonic

4 năm trước -

Xem World Cup sẽ không thể thiếu đồng đội cùng đam mê, ngọn lửa nhiệt huyết, niềm hâm mộ cuồng nhiệt dành cho đội tuyển yêu thích cũng như những màn bàn tán về tỉ sổ gay cấn. Vậy sao không thử độ may mắn của bản thân, tham gia dự đoán tỉ số World Cup 2018 với Nguyễn Kim để giành cơ hội nhận về những chiếc tivi hiện đại tăng thêm sự trải nghiệm nhỉ?

World Cup 2018 đã chính thức khai mạc với trận đấu đầu tiên. Ngọn lửa cuồng nhiệt của người hâm mộ môn thể thao vua này đã tăng cao và lan tỏa khắp mọi miền đất nước. Đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh người lớn cho tới trẻ em háo hức trước những đường bóng gây cấn. Và hòa nhịp cùng sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này, Nguyễn Kim cũng đã chính thức triển khai chương trình dự đoán tỉ số để tạo thêm không khí hồi hộp cũng như mang lại cơ hội cho khách hàng rước về những chiếc tivi hiện đại, giúp việc trải nghiệm thêm phần đỉnh cao.

Tham gia dự đoán tỷ số World Cup 2018 cùng Nguyễn Kim để có cơ hội rước về chiếc tivi Panasonic giá trị nhé!0

Tham gia dự đoán tỷ số World Cup 2018 cùng Nguyễn Kim để có cơ hội rước về chiếc tivi Panasonic 49 inch TH-49FX700V giá trị nhé!

Từ 14/06 đến 15/07/2018, chương trình dự đoán tỉ số "Cuồng nhiệt cùng World Cup" sẽ được diễn ra dành cho tất cả công dân đang sinh sống tại Việt Nam (ngoại trừ công nhân viên chức Nguyễn Kim). Với sự tài trợ từ hãng Panasonic uy tín, 8 chiếc tivi Panasonic 49 inch TH-49FX700V có tổng trị giá 159,920,000 đồng sẽ là phần thưởng dành cho những người chơi xuất sắc đã dự đoán đúng tuyệt đối kết quả trận chung kết.

Các bước tham gia

- Bước 1: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản tại website nguyenkim.com.

- Bước 2: Chọn trận đấu của vòng đang diễn ra và dự đoán.

- Bước 3: Kiểm tra số điểm sau 24h giờ kể từ khi kết thúc trận đấu.

Thể lệ chương trình

- Người chơi phải dự đoán trước thời điểm trận đấu chính thức diễn ra.

- Trừ vòng chung kết, người chơi dự đoán đúng 1 trận, được cộng 1 điểm, sai không bị trừ điểm.

- Người chơi phải vượt qua vòng trước với số điểm được Ban Tổ Chức (BTC) quy định mới được tham gia vòng tiếp theo.

- Đối với trận chung kết, người chơi phải dự đoán đúng tuyệt đối tỷ số trận đấu mới được tham gia xét thưởng.

- Bảng xếp hạng từng vòng được xếp theo thứ tự điểm từ cao đến thấp. Nếu có nhiều người chơi cùng điểm số, BTC sẽ căn cứ vào thời điểm đầu tiên người chơi tham gia dự đoán của vòng đó, người nào dự đoán trước sẽ được xếp trước.

Quy định điểm số tối thiểu mỗi vòng:

Vòng

Vòng bảng

Vòng 1/8

Vòng Tứ kết

Vòng Bán kết

Số điểm tối thiểu

8

4

2

1

Tức là người dự đoán ở vòng bảng phải đạt ít nhất 8 điểm mới được quyền vào dự đoán tiếp ở vòng 1/8.

Một số điều người chơi cần lưu ý

- 8 chiếc tivi Panasonic 49 Inch TH-49FX700V sẽ thuộc về 8 người chơi dự đoán đúng tuyệt đối kết quả trận chung kết. Trường hợp có hơn 8 người dự đoán đúng, giải thưởng sẽ được trao cho 8 người chơi có thời gian dự đoán trận chung kết sớm nhất.

- Kết quả sẽ được công bố trong vòng 48h kể từ khi có kết quả trận chung kết.

- Trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải để trao thưởng.

- Sau khi đăng nhập thành công, người chơi bắt buộc cập nhật thông tin tài khoản, bao gồm: Tên trên CMND, số điện thoại, số CMND để làm căn cứ trao thưởng. Các thông tin này không được phép thay đổi vì bất kỳ lý do nào sau khi người chơi đã cập nhật.

- Khi nhận giải, người chơi cần cung cấp các giấy tờ liên quan trùng khớp với thông tin đăng ký tham gia dự đoán. Nếu không, BTC được quyền từ chối trao thưởng và nhường giải thưởng cho người chơi kế tiếp.

- Quá 30 ngày tính từ ngày cuối cùng trao giải, nếu người chơi không nhận, BTC sẽ tiến hành trích nộp giải thưởng theo quy định của Pháp luật.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

"Cuồng nhiệt cùng World Cup" chẳng phải là cơ hội để bạn được dự đoán tỉ số World Cup 2018 một cách hợp pháp, không hề mất chi phí mà lại còn có cơ hội nhận về chiếc tivi Panasonic giá trị hay sao? Đừng bỏ lỡ mà hãy nhanh tay tham gia dự đoán trước khi trận đấu tiếp theo diễn ra nhé!

Có thể bạn cũng thích