Cung đường phượt sẽ thú vị hơn với những món đồ công nghệ này

7 năm trước -

Bạn thường nghĩ đi phượt đến những nơi địa hình hiểm trở sẽ không phù hợp để mang đồ công nghệ theo bên mình. Thế nhưng, chuyến đi sẽ trở nên nhàm chán biết bao nếu thiếu những bản nhạc hay một thiết bị để lưu giữ khoảnh khắc. Hãy mang đồ công nghệ theo cách an toàn để cung đường phượt trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Cùng Nguyễn Kim điểm qua xem những món đồ nào cần đặt vào balo trong bài viết này nhé!

Sạc dự phòng

Với những chuyến đi phượt thì thời gian ở ngoài trời sẽ chiếm đa số, do đó sạc dự phòng sẽ là món đồ không thể thiếu. Sau thời gian chụp ảnh, quay video, nghe nhạc… điện thoại hụt pin rất nhiều và lúc này, sạc dự phòng sẽ như “vị cứu tinh” vì việc tìm nơi sạc pin sẽ khiến bạn tuột cảm xúc.

Đừng để cuộc vui bị ngưng lại chỉ vì không kịp sạc pin điện thoại nhé!

Đừng để cuộc vui bị ngưng lại chỉ vì không kịp sạc pin điện thoại nhé!

Gậy chụp ảnh selfie

Tuy nhiều loại smartphone góc chụp rộng đã ra đời, nhưng đối với những chuyến đi, gậy chụp ảnh tự sướng là không thể thiếu nếu bạn muốn có những tấm ảnh trọn vẹn, vừa có phong cảnh vừa chụp được tất cả bạn bè của mình.

Tấm ảnh trở nên trọn vẹn có cả phong cảnh lẫn con người nhờ gậy selfie

Tấm ảnh trở nên trọn vẹn có cả phong cảnh lẫn con người nhờ gậy selfie

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn nhận cuộc gọi khi đang bận tay lái mà không cần lấy điện thoại. Chưa hết, nhiều dòng thiết bị còn có khả năng chống nước, chẳng hạn như chiếc Samsung Gear S3 Classic này đây, nên bạn không phải lo lắng khi gặp trời mưa hay vô tình làm ướt trong lúc rửa tay... Bên cạnh đó, tính năng theo dõi sức khỏe được tích hợp sẽ giúp bạn kiểm soát được mức độ vận động, dinh dưỡng và giấc ngủ... của bản thân để chuyến đi không bị gián đoạn vì lý do sức khỏe.

Vòng đeo tay thông minh sẽ giúp bạn nhận biết những mệt mỏi của bản thân sớm hơn

Đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn nhận biết những mệt mỏi của bản thân sớm để tìm ra cách giải quyết

Ốp lưng điện thoại

Muốn bảo vệ chiếc smartphone yêu quý trên những cung đường dài, bạn cần đến những chiếc vỏ bảo vệ cứng cáp để lỡ như có vô tình làm rơi chiếc điện thoại "tiền triệu” thì vẫn còn có lớp áo bên ngoài bảo vệ, từ đó tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra như nứt màn hình hay vỡ mặt lưng khiến chuyến đi mất vui.

Một chiếc ốp lưng cứng cáp sẽ giúp bạn tráng được những rủi ro có thể xảy ra trên chiếc smartphone trong hành trình

Một chiếc ốp lưng cứng cáp sẽ giúp bạn tráng được những rủi ro có thể xảy ra trên chiếc smartphone trong hành trình

Loa di động

Những chiếc loa Bluetooth sẽ giúp chuyến đi sống động hơn hẳn. Thiết bị cho bạn tận hưởng những bản nhạc yêu thích giữa thiên nhiên hùng vĩ cùng với bạn bè hay trên mọi cung đường.

Những chiếc loa nhỏ nhắn đủ màu sắc sẽ khiến chuyến hành trình phượt thú vị hơn

Những chiếc loa nhỏ nhắn đủ màu sắc sẽ khiến chuyến hành trình thú vị hơn

Camera hành trình

Bạn muốn ghi lại những điều lý thú đã trải qua trong suốt chuyến đi? Hãy để camera hành trình giúp bạn làm điều đó. Việc gắn thêm camera hành trình trên xe máy hoặc mũ bảo hiểm sẽ giúp bạn quay cảnh đẹp dễ dàng mà không bị vướng víu. Những đoạn clip ấy sẽ thành một kỷ niệm đẹp không thể quên trong cuộc đời bạn. Bạn có thể tham khảo những chiếc máy quay phim GoPro đang được ưa chuộng hiện nay. Kiểu dáng nhỏ gọn cùng giá thành đa dạng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.  

Kỷ niệm của chuyến đi sẽ được ghi lại sống động thông qua chiếc camera hành trình

Kỷ niệm của chuyến đi sẽ được ghi lại sống động thông qua chiếc camera hành trình

Bạn có thể tham khảo những chiếc máy quay phim GoPro đang được ưa chuộng hiện nay. Với kiểu dáng nhỏ gọn cùng giá thành đa dạng, tin rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Hãy cùng xem qua clip thú vị về trang trại Tam Nông được Nguyễn Kim "nắm bắt từng khoảnh khắc" bằng chiếc Go Pro 6 nhé!

Có thể bạn cũng thích