Cùng Galaxy A6+ khám phá địa điểm check in sống ảo vi diệu

4 năm trước -

Rừng tràm Trà Sư nằm trên địa bàn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, cách trung tâm thành phố Châu Đốc khoảng 20km thuộc tỉnh An Giang. Đây là điểm đến du lịch hấp dẫn mang đầy đủ nét đặc trưng của miền sông nước. Và còn là địa điểm check in sống ảo rất vi diệu dành cho các bạn trẻ.

Thảm thực vật tại rừng trà sư rất nguyên sơ. Thật tuyệt vời khi được ngồi trên con thuyền nhẹ lướt êm trên mặt nước rẽ sóng, bên dưới là những khóm lục bình. Đặc sản nơi đây là những đóa sen hồng khoe sắc rực rỡ, cầm trên tay một vài bông sen để chụp ảnh thì đẹp biết mấy. Sáng sớm, hít thở nguồn không khí trong lành nơi đây thật dễ chịu. Cảm giác thật yên bình và giống như bạn đang như hòa mình vào thiên nhiên.

Khung cảnh còn hoang sơ tại rừng tràm Trà Sư cho bạn hòa mình vào thiên nhiên

Người bạn đồng hành trong chuyến đi này là chiếc điện thoại Galaxy A6+ có camera tốt, thiết kế ưa nhìn, màn hình lớn sắc nét và thời lượng pin khá trâu. Máy chụp lại những bức ảnh sắc nét, màu sắc lên rất tươi tắn và nịnh mắt. Tốc độ lấy nét, chụp, lưu ảnh rất nhanh nên bắt dính mọi khoảnh khắc chỉ trong nháy mắt. Chỉ cần canh góc mặt chuẩn là đã có ngay 1 bức ảnh tuyệt vời.

Galaxy A6+ bắt nét nhanh cho bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc nhanh chóng

Galaxy A6+ trang bị cụm camera kép chất lượng 16MP (F/1.7) + 5MP (F/1.9). Tính năng chụp xóa phông ảo diệu theo thời gian thực Live Focus và xóa phông nghệ thuật Artbokeh. Máy giúp bạn lưu lại những tấm ảnh sống ảo thuộc hàng kinh điển. Chất ảnh xóa phông rất mịn, nước ảnh trong trẻo, chủ thể nổi bật lên hẳn so với phần hậu cảnh.

Tạo các bức ảnh nghệ thuật với tính năng xóa phông

Những tia sáng chiếu qua tán cây tràm sẽ biến hình thành những con bướm, trái tim, ngôi sao... lấp lánh nhờ tính năng Artbokeh của A6+. Bức ảnh đẹp như thế này mà up lên facebook thì xứng đáng nhận hàng trăm like và tim từ bạn bè. Ngoài camera chính thì máy ảnh selfie trên A6+ cũng ảo diệu không kém với độ phân giải 24MP (F/1.9). Tính năng sefie xóa phông, AR Sticker cho bạn tha hồ chụp tự sướng.

Tính năng Artbokeh trên Galaxy A6+ biến bức ảnh thêm lung linh

Một ngày dạo chơi rừng tràm Trà Sư mang đến cảm giác hòa vào thiên nhiên cây cỏ, tách biệt với thành phố ồn ào, chật chội thật là dễ chịu và mãi không muốn về nhà.

Thật hấp dẫn phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không “chạy ngay đi” sở hữu người bạn đồng hành Galaxy A6+ và check in ngay địa điểm thú vị này.

Có thể bạn cũng thích