Cùng ngắm một Sài Gòn nghĩa tình và những câu chuyện cảm động

8 năm trước -

Sài Gòn từ bao đời nay không chỉ được biết đến là một mảnh đất nhộp nhịp, sang trọng mà còn biết đến với những hình ảnh chân chất, mộc mạc của người lao động. Hãy cùng ngắm một Sài Gòn thật đẹp, thật hào sảng qua góc nhìn của chiếc điện thoại Galaxy S7 edge.

Người Sài Gòn được biết đến với độ thân thiện, phóng khoáng. Mảnh đất này là nơi tụ họp của những con người, những số phận từ khắp các miền trên cả nước. Không cứ phải nhộn nhịp, ăn chơi mới là Sài Gòn, chiếc điện thoại Galaxy S7 edge đã kịp bắt những góc hình đầy tình cảm khiến nhiều người xúc động.

Góc nhìn Sài Gòn qua điện thoại Galaxy S7 edge

Dưới nhịp sống tất bật, người đàn ông này vẫn dành chút thời gian mua giúp ông cụ bán vé số với tất cả sự trân trọng.

Nhờ vào công nghệ chụp lấy nét nhanh Dual Pixel (100% các điểm ảnh trên cảm biến ảnh có khả năng lấy nét pha) trên camera điện thoại, dòng người hối hả đã được lột tả một cách sắc nét và sinh động.

Dòng người Sài Gòn được bắt trọn qua điện thoại Galaxy S7 edge

Đường phố Sài Gòn luôn tấp nập. Thế nhưng, người Sài Gòn thì lại gần gũi. Ngày thì họ nhắc gạt chống, đêm họ nhắc nhớ mở đèn xe... nghe sao thật thương.

Không những vậy, hình ảnh người lao động cùng nụ cười trên môi đã làm lay động con tim. Những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa là một minh chứng cho Sài Gòn văn minh và đầy nghĩa tình.

Một Sài Gòn thật đẹp qua điện thoại Galaxy S7 edge

Nụ cười lao động dù có khắc khổ, mệt nhọc cũng thật đẹp qua camera điện thoại.

Nét đẹp lao động của người Sài Gòn qua điện thoại Galaxy S7 edge

Trà đá, bánh mì miễn phí. Những hành động nhỏ này cũng đã khiến cho biết bao nhiêu người ấm lòng ấm dạ.

Những món ăn, hàng quán cũng trở nên gần hơn, ấm áp hơn. Thật sự, chiếc điện thoại Samsung này đã thực hiện nhiệm vụ "phó nháy" một cách hoàn thiện khi những bức hình không chỉ được nhìn qua mắt mà còn được "thấu qua tim".

Hàng quán Sài Gòn qua điện thoại Galaxy S7 edge

Hàng quán ven đường quen thuộc bỗng chốc thấy đẹp làm sao.

Nụ cười Sài Gòn qua điện thoại Galaxy S7 edge

Dù bạn có là ai, đến từ đâu, Sài Gòn vẫn luôn đón chào bạn và gắn bó với bạn qua cuộc sống mưu sinh.

Không khó để có thể thấy một Sài Gòn đẹp đẽ nghĩa tình như thế. Tuy nhiên, nhờ vào Galaxy S7 edge, những bức hình Sài Gòn cùng con người lao động bỗng trở nên gần gũi hơn, lột tả được hết những cảm xúc của "Hòn Ngọc Viễn Đông".

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích