TTMS Nguyễn Kim Pandora khai trương chào hè với ưu đãi ngập tràn

- 9 tháng trước

Nút giao Cộng Hòa - Trường Chinh chắc hẳn đã quá quen thuộc với người dân Thành phố Hồ Chí Minh vì độ sầm uất, rộn ràng cùng những tòa cao tầng hay những trung tâm thương mại không bao giờ thiếu vắng sự náo nức, nhộn nhịn. Và mùa hè này, Nguyễn Kim cũng hòa vào bầu không khí vội vã, tấp nập tại đây khi mang đến một nơi mua sắm các thiết bị điện gia dụng thật tiện lợi và thoải mái cho người tiêu dùng khu vực.

TTMS Nguyễn Kim Pandora chính thức đi vào hoạt động vào thứ 7, ngày 1/6/2019 tại Tòa nhà Pandora (số 1 Trường Chinh, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh). Với những ưu đãi cực khủng giảm giá lên đến 50%+ cùng nhiều sản phẩm giá sốc hấp dẫn, hàng ngàn khách hàng đến tham quan mua sắm trong ngày khai trương đã chọn được cho mình những sản phẩm cần thiết với mức chi phí siêu tiết kiệm. 

Ấm siêu tốc Goldsun EK-GBB1218S1 giá rẻ như tặng giảm còn 99.000đ, tivi VTB 32 inch LV3273 mức giá siêu hấp dẫn chỉ 2.990.000đ, tủ lạnh Samsung RT29K5532DX đã giảm giá chỉ còn 8.990.000đ lại được tặng thêm bếp điện từ, cùng nhiều ưu đãi khác đang đợi quý khách hàng thân thương tại TTMS Nguyễn Kim Pandora đấy. Dịp để bạn trang hoàng cho căn nhà mình thêm hiện đại là đây, đừng bỏ lỡ nhé!