Nguyễn Kim đồng hành cùng từng khoảnh khắc cháy hết mình của VĐV Việt Nam tại SEA Games 29

7 năm trước -

Đến với SEA Games 29, đội tuyển Việt Nam xuất phát với những chiến binh mạnh mẽ và tài năng nhất. Bằng sự chuẩn bị kĩ lưỡng, nỗ lực hết mình, các vận động viên đã nhanh chóng mang những chiếc huy chương vàng quý giá về cho nước nhà ngay từ những ngày đầu thi đấu. Hãy cùng Nguyễn Kim điểm lại khoảnh khắc các vận động viên cháy hết mình tại đấu trường thể thao.

Ánh Viên đã thể hiện tâm thế xuất sắc nhất, Ánh Viên giành HCV 100m ngửa, phá kỷ lục SEA Games.

Ánh Viên đã thể hiện tâm thế xuất sắc nhất, giành HCV 100m ngửa, phá kỷ lục SEA Games 29 với thành tích 1 phút 1 giây 89.

Ánh Viên cười rạng rỡ với tấm HCV vinh quang

Ánh Viên cười rạng rỡ với tấm HCV vinh quang. 

Ánh Viên đặt mục tiêu 10 HCV cho mùa SEA Games 29 lần này.

Cô nàng kình ngư đặt mục tiêu 10 HCV cho mùa SEA Games 29 lần này.

Những đường kiếm tuyệt đẹp của vận động viên Vũ Thành An...

Những đường kiếm tuyệt đẹp của vận động viên Vũ Thành An...

...Đã giúp anh nhận được chiến thắng xứng đáng và

... đã giúp anh nhận được chiến thắng xứng đáng.

Và chiếc Smart tivi Samsung 43 inch tiếp theo của Nguyễn Kim đã chính thức được trao tặng cho kiếm thủ tài ba này

Chiếc Smart tivi Samsung 43 inch tiếp theo của Nguyễn Kim đã chính thức được trao tặng cho kiếm thủ tài ba này.

Vận động viên wushu Thúy Vi cũng đã mang về cho đội tuyển Việt Nam chiếc HCV thứ 5 nhờ cách biệt 0.01 điểm so với đối thủ đội chủ nhà

Vận động viên wushu Thúy Vi cũng đã mang về cho đội tuyển Việt Nam chiếc HCV thứ 5 nhờ cách biệt 0.01 điểm so với đối thủ đội chủ nhà.

Một trong những cua rơ hàng đầu Đông Nam Á Nguyễn Thị Thật cũng giành được HCV và dần khẳng định vị thế xe đạp  Việt Nam tại SEA Games

Một trong những cua rơ hàng đầu Đông Nam Á - Nguyễn Thị Thật cũng giành được HCV và dần khẳng định vị thế xe đạp Việt Nam tại SEA Games.

Một chiếc Smart tivi 43 inch từ nhà tài trợ Nguyễn Kim và Samsung cũng đã được trao thưởng nóng cho Nguyễn Thị Thật

Thêm một chiếc Smart tivi 43 inch từ nhà tài trợ Nguyễn Kim và Samsung cũng đã được trao thưởng nóng cho Nguyễn Thị Thật.

Năm nay, Đoàn Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành 60 huy chương vàng cho cá nhân và tập thể tại mùa SEA Games 29. Chắc chắn rằng, đối với mỗi chiếc huy chương vàng danh giá mà đội tuyển Việt Nam đạt được, Nguyễn Kim sẽ giành tặng cho mỗi cá nhân hay tập thể chiếc Smart tivi Samsung 43 inch, nhằm góp phần cổ vũ cũng như khích lệ tinh thần quyết chiến quyết thắng của tất cả vận động viên đã hết lòng hướng đến chiến thắng cuối cùng của đất nước.

Mua tivi tại Nguyễn Kim trong mùa SEA Games nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn

Mua tivi tại Nguyễn Kim trong mùa SEA Games nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn

Và các bạn cổ động viên nhiệt tình ơi, đừng quên chương trình khuyến mãi "Cổ động SEA Games tặng thêm quà khủng" của Nguyễn Kim dành riêng cho các bạn nhé! Hãy mau đến ngay hệ thống TTMS Nguyễn Kim sắm một chiếc tivi hiện đại, để thưởng thức tốt hơn những khoảnh khắc thăng hoa của Việt Nam trên đấu trường thể thao Đông Nam Á và nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn nhé! 

Có thể bạn cũng thích