Cùng "Nguyễn Kim khẳng định một thương hiệu" với bộ giải thưởng 1 tỷ

6 năm trước -

Những thành công và vị trí nhất định trên thị trường siêu thị điện máy ngày nay Nguyễn Kim đạt được đều nhờ sự yêu mến, tin tưởng chọn lựa của người tiêu dùng. Đó là lý do Nguyễn Kim luôn cố gắng triển khai các chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn nhất, để dành tặng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách Và "Nguyễn Kim - Khẳng định một thương hiệu" đã ra đời!

"Nguyễn Kim - Khẳng định một thương hiệu" là chương trình khuyến mãi được triển khai như lời cảm ơn đến cho tất cả khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Nguyễn Kim là nơi sắm sửa các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng... cho gia đình nhỏ của mình.

Để tham gia được chương trình và nhận được ưu đãi quà tặng hấp dẫn, bạn chỉ cần mua sắm với hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên tại Nguyễn Kim thuộc các khu vực Miền Đông, Miền Trung, Tây Nguyên. Khi đó, mỗi hóa đơn sẽ kèm theo một mã số trúng thưởng và Nguyễn Kim sẽ tiến hành quay số, tìm ra những chủ nhân may mắn nhất nhận được quà tặng vô cùng giá trị được áp dụng trong chương trình khuyến mãi.

DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (đồng)

4 Giải Đặc Biệt

Xe Honda SHi 125

90,000,000

20 Giải Nhất

Tivi LCD LED LG 55UK6100PTA.ATV

14,400,000

20 Giải Nhì

Tủ lạnh Toshiba GR-M28VUBZ(UB)

7,390,000

20 Giải ba

Máy giặt Sharp ES-U80GV-H

4,090,000

20 Giải Khuyến Khích

Bếp điện từ Electrolux ETD42SKS

2,390,000

Chương trình khuyến mãi được diễn ra từ ngày 20/10/2018 đến 18/11/2018. Việc quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 25/11/2018 tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Bình Dương (số 1 Trần Hưng Đạo, P.Phú Cường, Bình Dương) dưới chứng kiến của đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.

Ngay sau 02 ngày kể từ khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Nguyễn Kim sẽ gửi thư thông báo trúng thưởng, liên lạc với khách hàng qua điện thoại và cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng đang tìm kiếm những chủ nhân của nó đấy!

Một số lưu ý khách hàng cần biết

- Mỗi hóa đơn tương ứng với một số chứng từ và chỉ được tham gia quay số một lần cho mỗi hóa đơn, số chứng từ.

- Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm khuyến mại đã mua, khách hàng sẽ đổi lấy phiếu chứa mã số tham dự mới, hoàn trả phiếu chứa mã số tham dự cũ (phiếu chứa mã số tham dự cũ sẽ được hủy bỏ) và căn cứ mã số trên phiếu chứa mã số tham dự mới này để xác định kết quả quay số.

- Trường hợp khách hàng trả sản phẩm khuyến mại đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu chứa mã số tham dự, nếu trúng thưởng sẽ hủy bỏ kết quả (không có giá trị để nhận giải thưởng).

- Một khách hàng được tham dự nhiều mã số và trúng nhiều giải thưởng tương ứng nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.

- Khách hàng trúng thưởng chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Nếu vẫn còn thắc mắc về chương trình "Nguyễn Kim - Khẳng định một thương hiệu", đừng ngần ngại truy cập vào website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800 để được tư vấn nhé! 

Có thể bạn cũng thích