Cùng Nguyễn Kim tiên tri World Cup 2018 ẳm về tivi xịn

6 năm trước -

Đến hẹn lại lên, Giải vô địch bóng đá thế giới được tổ chức 4 năm 1 lần sẽ diễn ra vào ngày 14/6 tại Nga. Chưa đầy 10 ngày nữa, các cổ động viên cuồng nhiệt của môn thể thao vua sẽ được thưởng thức những trận bóng nảy lửa, gay cấn. Trong không khí sôi nổi, cuồng nhiệt của mùa World Cup 2018, Nguyễn Kim đã tổ chức chương trình tiên tri bóng đá để hoà chung nhịp đập đam mê.

Nội dung chương trình

Chương trình "Nguyễn Kim & Tiên tri bóng đá 2018" diễn ra từ ngày 05/06 đến 05/07/2018. Tất cả khách hàng mua lẻ tại website nguyenkim.com, hệ thống trung tâm Nguyễn Kim với hóa đơn từ 300.000 đồng sẽ được tham gia dự đón World Cup 2018.

lazy_img

Cách thức tham dự rất đơn giản. Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ được tư vấn dự đoán với 02 câu hỏi chính và 01 câu hỏi phụ, thông tin dự đoán của khách hàng sẽ được hiển thị rõ trên hóa đơn. Sau khi kết thúc, hệ thống Nguyễn Kim sẽ tổng hợp danh sách 96 khách hàng dự đoán sớm và chính xác nhất.

96 khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ nhận được những phần quà giá trị như sau:

- Top 6 khách hàng dự đoán đúng và nhanh nhất sẽ nhận được 1 trong 3 dòng tivi King Size OLED 4K công nghệ đỉnh cao cho cuộc sống thêm hiện đại: Sony KD-55A1 VN3, Samsung QA55Q7FNAKXXV, LG OLED55C8PTA.

- Top 30 khách hàng kế tiếp sẽ nhận được 1 trong 3 dòng tivi UHD/4K 43 inches mang đến không gian giải trí đa phương tiện: Sony KD-43X7000E VN3, Samsung UA43NU7400KXXV, LG 43UK6340PTF.

- Top 60 khách hàng kế tiếp sẽ nhận được 1 trong 3 dòng tivi Smart 43 inches cho cuộc sống vẹn toàn: Sony KD-43W750E VN3, Samsung UA43N5500AKXXV, LG 43LK5400PTA.

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

- Căn cứ vào thông tin dự đoán được in trên hóa đơn của khách hàng do chính khách hàng dự đoán. Cụ thể khách hàng sẽ được hỏi 2 câu hỏi chính và 1 câu hỏi phụ như sau:

lazy_img

- Thông tin dự đoán của khách hàng sẽ được hiển thị rõ trên hóa đơn mua hàng của khách hàng. Khung hiển thị trên hóa đơn như sau:

lazy_img

- Mỗi hóa đơn tương ứng với một lần dự đoán và chỉ được tham gia dự đoán một lần cho mỗi hóa đơn hợp lệ.

- Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua, khách hàng sẽ được dự đoán lại, hoàn trả hóa đơn có thông tin dự đoán cũ (thông tin dự đoán cũ sẽ được hủy bỏ) và căn cứ thông tin dự đoán này để xác định giải thưởng.

- Trường hợp khách hàng trả sản phẩm khuyến mại đã mua, khách hàng phải hoàn trả hóa đơn có thông tin dự đoán, nếu trúng thưởng sẽ hủy bỏ kết quả (không có giá trị để nhận giải thưởng).

- Một khách hàng được tham dự nhiều dự đoán và trúng nhiều giải thưởng tương ứng nhiều hóa đơn khác nhau.

Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng

- Việc xác định khách hàng trúng thưởng sẽ được xác định theo các tiêu chí sau:

+ Tiêu chí 1: khách hàng trả lời chính xác 02 câu hỏi chính của chương trình.

+ Tiêu chí 2: Xét câu hỏi phụ

Khách hàng đạt được tiêu chí 1 thì sẽ được xác định bằng câu hỏi phụ với kết quả dự đoán đúng hoặc gần đúng so với kết quả câu hỏi phụ (ví dụ: kết quả câu hỏi phụ là 300, ông A dự đoán là 299, ông B dự đoán là 298, thì người được ưu tiên sẽ là ông A)

Nếu có 2 khách hàng dự đoán có khoảng cách với kết quả câu hỏi phụ bằng nhau (đều cùng cách 1 đơn vị, hay n đơn vị so với kết quả. Ví dụ: Kết quả câu hỏi phụ là 300, ông A dự đoán là 299, ông B dự đoán là 301, thì đều cùng cách kết quả 1 đơn vị) sẽ xét theo tiêu chí 3.

+ Tiêu chí 3: Ưu tiên thời gian dự đoán được ghi nhận trên hệ thống Nguyễn Kim.

Khách hàng đều đạt được tiêu chí 1, và đều dự đoán kết quả câu hỏi phụ giống nhau hoặc bằng khoảng cách nhau so với kết quả câu hỏi phụ, thì sẽ được xác định bằng thời gian dự đoán trên phiếu dự đoán (hóa đơn mua hàng). Với khách hàng mua sắm trước sẽ được ưu tiên (Ví dụ: kết quả câu hỏi phụ là có 300 người đoán đúng, ông A và B đều đoán 301 và đều là 2 người đoán gần với kết quả nhất, nhưng ông A mua sắm vào 11h ngày 11/06/2016, còn ông B mua sắm lúc 15h ngày 11/06/2016, thì người ưu tiên sẽ là ông A với thời gian mua sắm trước hơn).

Lưu ý: Nếu tiêu chí 1, tiêu chí 2, và tiêu chí 3 đều bằng nhau ( tức đều đoán đúng 02 câu hỏi chính, câu hỏi phụ, cùng thời gian dự đoán như nhau) thì sẽ xét bằng bốc thăm trực tiếp. Buổi bốc thăm sẽ diễn ra công bằng và sẽ mời khách hàng được bốc thăm lên tham dự. Trong trường hợp khách hàng không tham dự được buổi lễ, có thể coi tường thuật lại trên website nguyenkim.com.

- Khách hàng trúng thưởng là khách hàng sở hữu hóa đơn mua hàng có kết quả dự đoán chính xác theo tiêu chí của thể lệ.

- Kết quả, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên phương tiện truyền thông và website nguyenkim.com.

Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng

- Ngay sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim sẽ gửi thư thông báo trúng thưởng và liên lạc với khách hàng qua điện thoại để thông báo trúng thưởng và cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

- Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại.

- Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn bán hàng (liên đỏ), giấy CMND…

- Thời hạn cuối cùng Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng sẽ liên hệ theo địa chỉ sau để được hướng dẫn, giải đáp: Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim 63-65-67 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 19006612.

Trách nhiệm thông báo

Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng và danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng, tại nơi bán sản phẩm khuyến mại.

Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật.

- Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.

- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

- Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim phải có trách nhiệm trích nộp bằng tiền mặt 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

Có thể bạn cũng thích