Cùng tìm hiểu chế độ Eco và Quick Freezing trên tủ lạnh Toshiba

6 năm trước -

Nhờ sở hữu những tính năng thông minh, tủ lạnh Toshiba luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Để giúp các chị em hiểu rõ hơn về chế độ Eco và Quick Freezing thường được nghe tư vấn khi mua tủ lạnh Toshiba, Nguyễn Kim đã tổng hợp trong bài viết sau đây.

Chế độ Eco (Tiết kiệm)

Với cơ chế hoạt động tăng nhiệt độ ngăn đá lên khoảng 1 - 2 độ C và giảm lượng điện tiêu thụ khoảng 5%, những chiếc tủ lạnh được trang bị chế độ Eco vừa điều chỉnh được nhiệt độ ổn định vừa tiết kiệm điện năng khi không cần thiết, giải quyết nỗi lo hóa đơn tiền điện hàng tháng của các gia đình.

Chế độ Eco giúp tủ lạnh Toshiba tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng

Thời gian thích hợp nhất để khởi động tính năng Eco là vào ban đêm, những lúc ít mở tủ lạnh, hoặc khi vắng nhà

Chế độ Quick Freezing (làm đá nhanh)

Đây là chế độ vô cùng cần thiết cho những ngày trời hè nóng bức. Quick Freezing giúp làm đá nhanh, giải quyết nhu cầu dùng đá liền, hoặc nhu cầu cần sử dụng đá nhiều.

Chế độ Quick Freezing đáp ứng nhu cầu làm đá nhanh chóng của người dùng

Chế độ Quick Freezing đáp ứng nhu cầu làm đá nhanh chóng của người dùng

Khi chế độ Quick Freezing giữ cho máy nén chạy với tốc độ tối đa trong 150 phút với nhiệt độ mục tiêu là -24, đá sẽ được tạo thành nhanh chóng. Khi máy nén chạy liên tục 150 phút ở nhiệt độ mục tiêu là -27oC, tủ lạnh có thể làm đá hay đông thực phẩm trong thời gian ngắn. Ở các mẫu tủ lạnh tự làm đá, khay đá sẽ tự xoay và lấy đá ra theo quy trình mỗi giờ mặc định được cài đặt sẵn.

Đây là 2 chế độ vô cùng đặc biệt và hữu ích mà một thiết bị điện lạnh cần có và với tủ lạnh Toshiba, chúng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng.

Có thể bạn cũng thích