Công nghệ Smart Inverter trên máy giặt LG có gì đặc biệt?

7 năm trước -

Dòng máy giặt Smart Inverter LG đang trở thành nhân tố gây sốt thị trường điện lạnh và được đông đảo gia đình Việt ưa chuộng. Vậy bạn đã hiểu thế nào về công nghệ Smart Inverter đặc biệt của máy giặt LG chưa?
nguyenkim.com

Công nghệ Smart Inverter là gì?

Thời gian gần đây, LG đang cố gắng phát triển công nghệ Smart Inverter trên một số thiết bị của mình, dĩ nhiên là bao gồm cả máy giặt. Công nghệ này nổi bật với khả năng điều chỉnh tốc độ vòng quay của động cơ, đảm bảo vận hành tốt và bền bỉ, đem lại hiệu quả tiết kiệm điện lên đến 36% so với máy giặt thông thường.

Thế nào là Smart Inverter trên máy giặt LG?

Thế nào là Smart Inverter trên máy giặt LG?

Những lợi ích công nghệ Smart Inverter mang lại cho bạn

Tiết kiệm tối ưu năng lượng tiêu thụ

Bạn sẽ bất ngờ khi trải nghiệm máy giặt Smart Inverter LG vì khả năng tiết kiệm đến khó tin. Thiết bị sẽ chỉ tiêu tốn 67 Wh trong 1 lần giặt, một con số rất nhỏ so với những chiếc máy giặt thông thường. Mức tiết kiệm năng lượng của Smart Inverter đạt đến 36% và đã được thử nghiệm bởi VDE trong tháng 4/2017.

Với dòng máy giặt Smart Inverter LG, chi phí điện năng không còn là mối lo hàng tháng của bạn

Với dòng máy giặt Smart Inverter LG, chi phí điện năng không còn là mối lo hàng tháng của bạn

Hiệu quả giặt sạch vượt trội

Bên cạnh động cơ Smart Inverter vượt trội, LG còn tích hợp thêm cho dòng máy giặt này công nghệ giặt xoay chiều TurboDrum. Với TurboDrum, hiệu năng giặt sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhờ xoáy nước được tạo ra bởi khả năng làm xoay đảo hướng cả mâm giặt và lồng giặt.

3 chuyển động thông minh giúp làm sạch vết bẩn là bảo vệ chất vải quần áo hiệu quả

3 chuyển động thông minh giúp làm sạch vết bẩn là bảo vệ chất vải quần áo hiệu quả

Bên cạnh đó, quần áo được giặt sạch vượt trội, không lo xoắn rối và giảm thiểu tình trạng hư tổn sợi vải nhờ vào chuyển động thông minh Smart Motion với sự kết hợp của 3 chuyển động giặt được điều khiển bởi động cơ Smart Inverter.

Hoạt động êm ái, bền bỉ

Một lớp vỏ bảo vệ làm từ Bulk Molding Compound (hỗn hợp nhựa dẻo dùng cho các sản phẩm cần độ bền cao như đồ dùng quân đội, ô tô, thiết bị bảo hộ...) sẽ nằm bên ngoài và che chắn cho động cơ Smart Inverter. Nhờ đó mà động cơ được giữ cố định, tránh khỏi rỉ sét, lửa, cách điện và chịu được nhiệt độ cao.

Máy giặt LG sở hữu công nghệ Smart Inverter không gây ồn ào khi hoạt động và có tuổi thọ cao

Máy giặt LG sở hữu công nghệ Smart Inverter không gây ồn ào khi hoạt động và có tuổi thọ cao

Ngoài ra, lớp vỏ bảo vệ này còn giúp động cơ Smart Inverter chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập cũng như giảm rung, ồn so với các động cơ khác. Khi hoạt động, động cơ Smart Inverter có độ ồn khoảng 45dB, đây là một con số rất nhỏ.

Công nghệ Smart Inverter được LG trang bị cho dòng máy giặt mới thực sự mang lại rất nhiều hỗ trợ thiết yếu cho người tiêu dùng. Nếu bạn muốn sắm sửa cho gia đình mình một thiết bị “hiện đại mà không hại điện”, hãy tham khảo qua 6 chiếc máy giặt Smart Inverter LG đang được ưa chuộng hiện nay:  LG T2385VSPWLG T2385VSPMLG T2395VSPWLG T2395VSPMLG T2350VSAWLG T2351VSAM

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập vào website nguyenkim.com hoặc  gọi vào hotline 18006800 để được nhân viên tư vấn nhé!

Có thể bạn cũng thích