Cùng trở về tuổi thơ với trò chơi huyền thoại "Mario ăn nấm" trên iOS

8 năm trước -

Một trong những trò chơi năm xưa được giới trẻ mê mẩn nay đã đổ bộ trên hệ điều hành iOS rồi đây! Bạn là fan của Mario? Hãy cùng tìm hiểu trò chơi Super Mario Run ngay thôi!

Cuối cùng, trò chơi huyền thoại "Mario ăn nấm" cũng được "hồi sinh" vào đêm 15/12, rạng sáng 16/12 theo giờ Việt Nam trên hệ điều hành iOS. Bạn có thể tải về miễn phí và chơi ngay trên App Store.

Super Mario Run đã có mặt trên điện thoại iPhone

Bạn sẽ bắt gặp những âm thanh và hình ảnh quen thuộc trên Super Mario Run

Cách chơi thì vô cùng đơn giản nhưng lại rất thú vị. Sau khi tải về, bạn phải làm một số thủ tục như cam kết điều khoản, chọn vùng quốc gia, tên nhân vật rồi bắt đầu chơi tập dượt trước khi bắt đầu câu chuyện của Mario. Đây là một trò chơi cần kết nối Internet với ba chế độ vô cùng gây cấn.

Chế độ đầu mang tên World Tour. Với chế độ này, bạn sẽ bắt gặp một câu chuyện Mario quen thuộc. Bạn phải dạo quanh 6 thế giới và 24 màn chơi để lên đường giải cứu công chúa. Anh chàng sửa ống nước của chúng ta sẽ phiêu lưu qua các hang động, lâu đài, ngôi nhà ma ám... đầy thú vị.

Trò chơi Mario có thể chơi trên điện thoại iPhone hoặc iPad

Hãy thử trải qua những thử thách để cứu nàng công chúa xinh đẹp nào!

Chế độ thứ hai Toad Rally còn gây cấn hơn nữa. Ở đây, bạn sẽ đọ sức cùng với bạn bè cũng như những game thủ khác trên khắp thế giới. Và đương nhiên, cứ qua mỗi vòng thì độ khó sẽ tăng dần, yêu cầu bạn cần phải khéo léo mới có thể đạt được thứ hạng cao.

Cầm điện thoại lên và cùng anh chàng Mario thách đấu với bạn bè

Giờ thì đã đến lúc thách đấu với bạn bè rồi đấy!

Chế độ cuối có tên Kingdom Builder. Nếu chơi tốt bạn có thể từ anh chàng sửa ống nước thành "ông hoàng" tự xây dựng vương quốc của riêng mình với tiền và vật phẩm từ những màn chơi trước.

Bạn có thể xây vương quốc ảo trên điện thoại iPhone của mình đấy

Bạn sẽ có hẳn một vương quốc cho riêng mình ở vòng cuối

Hiện nay, Super Mario Run được cho tải về miễn phí trên iPhone iPad, phiên bản trên hệ điều hành Android sẽ có trong một ngày không xa. Thế nhưng, nếu bạn muốn tận hưởng những trải nghiệm thú vị và có thể chơi hết ba chế độ thì phải trả phí 9,99USD. Còn chần chừ gì nữa, các game thủ hãy mau tải Super Mario Run về máy ngay thôi!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích