8 năm trước -

Apple và Samsung vẫn đang tiếp tục tranh đấu trên mặt trận pháp lý về bằng sáng chế, tuy nhiên có lẽ cuộc chiến sẽ không chỉ dừng lại trên mặt trận điện thoại và máy tính bảng, mà có lẽ sẽ lan rộng sang 1 thị trường mới: Ti vi.
 

lazy_img

 

Theo 1 số nguồn tin thì Apple đang có kế hoạch ra mắt ti vi mới vào năm sau với sự tích hợp iCloud và ứng dụng. Mặc dù có lẽ Apple TV sẽ có giá khá cao nhưng chắc chắn sẽ có không ít người mong chờ sản phẩm này. Và khi đó thì Apple sẽ trực tiếp đối đầu với Samsung – nhà sản xuất HDTV lớn nhất hiện nay. Sản phẩm tốt nhất của Samsung: TV series D8000 có các tính năng độc đáo như xem ảnh chất lượng cao, kho ứng dụng và khả năng truy cập Web qua Wi-Fi. Hơn nữa D8000 cũng là TV đẹp nhất hiện nay.

Có thể nói Samsung đang thực hiện điều mà Apple định làm, và khi Apple TV xuất hiện, chúng ta sẽ được chứng kiến sự đối đầu của Apple và Samsung một lần nữa. Lần này thì chưa chắc Apple đã có thể đánh bại Samsung như thị trường tablet và smartphone bởi danh tiếng của Samsung trên thị trường TV là rất lớn.

Theo: genk

Có thể bạn cũng thích