Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Apple và Samsung vẫn đang tiếp tục tranh đấu trên mặt trận pháp lý về bằng sáng chế, tuy nhiên có lẽ cuộc chiến sẽ không chỉ dừng lại trên mặt trận điện thoại và máy tính bảng, mà có lẽ sẽ lan rộng sang 1 thị trường mới: Ti vi.

Theo 1 số nguồn tin thì Apple đang có kế hoạch ra mắt ti vi mới vào năm sau với sự tích hợp iCloud và ứng dụng. Mặc dù có lẽ Apple TV sẽ có giá khá cao nhưng chắc chắn sẽ có không ít người mong chờ sản phẩm này. Và khi đó thì Apple sẽ trực tiếp đối đầu với Samsung – nhà sản xuất HDTV lớn nhất hiện nay. Sản phẩm tốt nhất của Samsung: TV series D8000 có các tính năng độc đáo như xem ảnh chất lượng cao, kho ứng dụng và khả năng truy cập Web qua Wi-Fi. Hơn nữa D8000 cũng là TV đẹp nhất hiện nay.

Có thể nói Samsung đang thực hiện điều mà Apple định làm, và khi Apple TV xuất hiện, chúng ta sẽ được chứng kiến sự đối đầu của Apple và Samsung một lần nữa. Lần này thì chưa chắc Apple đã có thể đánh bại Samsung như thị trường tablet và smartphone bởi danh tiếng của Samsung trên thị trường TV là rất lớn.

Theo: genk

Đăng 22/09/2014
Từ khóa: Tivi

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra