OPPO "lột xác" với tân binh OPPO F5 viền màn hình siêu mỏng

7 năm trước -

Hãng điện thoại Trung Quốc – OPPO luôn cố gắng làm mới mình từng ngày, để mang đến người dùng những chiếc smartphone xuất sắc cả về ngoại hình lẫn tính năng. Và sắp tới đây, trong “hàng ngũ” smartphone của hãng sẽ xuất hiện "tân binh" với viền màn hình siêu mỏng đột phá mang tên OPPO F5.

OPPO F5 xuất hiện đánh dấu sự "lột xác" của hãng điện thoại này trong thời gian tới. Thông tin rò rỉ cho biết, "tân binh” F5 sẽ sở hữu màn hình độ phân giải Full HD+ (2880x1440 pixels) với kích thước lên đến 6 inch cùng tỉ lệ 18:9. Nhưng ngoại hình của smartphone vẫn nổi bật với vẻ đẹp lộng lẫy không kém gì những chiếc flagship đang “làm mưa làm gió” hiện nay như Vivo V7 Plus hay Galaxy S8 Plus bằng việc rút gọn các cạnh viền màn hình.

Chiếc OPPO F5 với viền màn hình siêu mỏng là sự

Chiếc điện thoại với viền màn hình siêu mỏng là sự "thay da đổi thịt" mạnh mẽ của OPPO

Dĩ nhiên hệ thống camera đặc trưng của OPPO vẫn được trang bị trên điện thoại, nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về những trải nghiệm chụp ảnh trên F5. Poster quảng cáo vừa mới được tiết lộ cách đây không lâu, cũng đã phần nào khẳng định những nâng cấp đáng giá dành cho cả camera chính và phụ của OPPO F5 với những khẩu hiệu “Capture the real you” (Chụp bạn thật nhất) và “Selfie Expert” (Chuyên gia tự sướng). Dường như sẽ không có cụm camera kép xu hướng trên chiếc điện thoại OPPO này, nhưng chắc hẳn sẽ có những tính năng mới đáng để bạn trải nghiệm cùng giá thành hợp lý.

Hệ thống camera vẫn là điểm mạnh trên OPPO F5

Hệ thống camera vẫn là điểm mạnh trên điện thoại

Thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về cấu hình sản phẩm. Nhiều dự đoán cho rằng OPPO F5 sẽ được công bố tại Philippines vào ngày 26/10 tới đây.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích