Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

"Cười lăn lộn" với game Eighth Note vừa hài hước vừa luyện thanh

Bạn có từng nghĩ chơi game vừa giải trí vừa luyện thanh? Eighth Note là trò chơi mới đang làm "điên đảo" giới trẻ những ngày vừa qua nhờ vào phong cách mới lạ - hét vào micro để điều khiển nhân vật và vượt qua các chướng ngại vật.

Eighth Note trò chơi trên điện thoại "gây bão" vừa qua

Eighth Note trò chơi "gây bão" vừa qua

Theo nguồn tin từ iTunes, Eighth Note là "đứa con" của tác giả Zhenhua Yuan, và được nâng cấp vào đầu tháng 3. Mặc dù mới được ra mắt, nhưng trò chơi đã tạo ra "cơn sốt" với tốc độ chia sẻ nhanh đến "chóng mặt". Điểm thú vị của Eighth Note chính là cách chơi độc đáo, người dùng có thể sáng tạo ra nhiều kiểu la hét để game thú vị hơn.

ĐTrò chơi tưởng chừng đơn giản nhưng cũng vô chừng thú vị

Bên cạnh đó, nhiều "thánh" người nước ngoài còn nghĩ ra phương pháp chơi "ăn gian" bằng cách dùng điện thoại mở một video bên cạnh để chơi game "tự động".

Điều khiển theo cách như người chơi Tiffany Diary cũng vui không kém đấy!

Đáng tiếc, hiện nay game chưa có trên Android, tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm chơi phiên bản web của Eighth Note nếu không dùng iPhone.

Bài: Ngọc Mai

Đăng 03/03/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra