Cuối tuần này, đến ngay TTMS Nguyễn Kim Biên Hòa để nhận quà liền tay

7 năm trước -

Với mong muốn mang đến cho người dân Biên Hòa một địa điểm trải nghiệm mua sắm các thiết bị điện tử gia dụng thú vị và đặc sắc hơn, TTMS Nguyễn Kim tại khu vực này đã chính thức triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây là dịp hỗ trợ đặc biệt cho hoạt động mua sắm Tết đồng thời cũng là lời tri ân chân thành Nguyễn Kim muốn dành cho khách hàng nơi đây.

TTMS Nguyễn Kim Biên Hòa từ lâu đã được người dân khu vực tin tưởng và chọn lựa để sắm sửa các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng, viễn thông... cho gia đình. Và như một lời cảm ơn cũng như tạo nên một môi trường mua sắm thoải mái hơn, nhiều chương trình khuyến mãi đã được triển khai. Cụ thể:

TTMS Nguyễn Kim Biên Hòa triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang đến cho khách hàng những giờ phút mua sắm cuối tuần thoải mái

TTMS Nguyễn Kim Biên Hòa triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang đến cho khách hàng những giờ phút mua sắm cuối tuần thoải mái

Quà tặng cuối tuần

Từ ngày 12 đến 14/01/2018, 150 khách hàng đầu tiên mua sắm với hóa đơn từ 5 triệu sẽ nhận được bộ ấm sứ cao cấp rất phù hợp để trưng trong phòng khách dịp tết đến xuân về. Đặc biệt, bên cạnh việc đến trực tiếp TTMS Nguyễn Kim, khách hàng Biên Hòa đặt hàng qua website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 vẫn được nhận ưu đãi này.

Lưu ý: Số lượng bộ ấm có hạn, bạn hãy ghi nhớ thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi và nhanh tay sắm sửa các thiết bị còn thiếu trong gia đình để nhận món quà tinh tế này nhé!

Sản phẩm giá sốc

Những sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày như nước xả, bột giặt... thường "ngốn" của bạn khá nhiều chi phí mua sắm. Chính vì thế, vào 18 giờ 30 các ngày 12, 13, 14/01/2018, TTMS Nguyễn Kim Biên Hòa sẽ tung ra 200 phần sản phẩm đồng giá chỉ 10,000 đồng gồm nước xả Comfort 850ml, đèn pin sạc, bột giặt Wai 900gr để giúp bạn cắt giảm chi phí hợp lý.

Đấu giá giờ vàng

Vào dịp cuối tuần này, tức lúc 18 giờ 30 đến 20 giờ 30 ngày 13 và 14/01/2018 (thứ 7, chủ nhật), bên cạnh những màn biểu diễn thú vị và sôi động của ảo thuật gia, nhóm nhảy, ca sĩ, một chương trình đấu giá giờ vàng sẽ được tổ chức kèm theo.

Đây là cơ hội để quý khách hàng sở hữu những sản phẩm mong muốn với mức giá được đặt ra bởi chính bản thân mình. Các sản phẩm tham gia đấu giá như điện thoại di động, lò nướng, tủ lạnh, loa... sẽ có giá khởi điểm chỉ bằng 30% giá đang bán.

Nếu chưa có kế hoạch đưa gia đình đi đâu giải trí vào cuối tuần, thì TTMS Nguyễn Kim Biên Hòa (số 253 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai) sẽ là nơi thú vị để vừa được thư giãn sau tuần dài làm việc, vừa thử vận may rinh sản phẩm hot về nhà, nhận nhiều phần quà hấp dẫn để có cái tết sung túc và hiện đại hơn đấy!

Có thể bạn cũng thích