Cuối tuần sôi động với chương trình hoạt náo tại Nguyễn Kim Quang Trung

7 năm trước -

Bạn đã có kế hoạch đưa gia đình đi thư giãn ở đâu vào tối nay chưa? Hãy để buối tối cuối tuần trở nên đầy màu sắc với chương trình hoạt náo đặc sắc tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Quang Trung nhé!

Cười thả ga với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Muộn phiền, âu lo của bạn trong suốt một tuần sẽ tan biến nhanh chóng với giây phút thư giãn bên những tiết mục ca múa nhạc sống động. Không những thế, chương trình xiếc, ảo thuật như biểu diễn kungphu hay múa dẻo bắn cung sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, giúp khoảng thời gian bên gia đình trôi qua thật vui vẻ và đầy ắp tiếng cười.

Chơi gameshow rinh ngay giải thưởng giá trị

Bên cạnh các tiết mục đặc sắc, Nguyễn Kim Quang Trung sẽ tổ chức các chương trình như Giờ Vàng Giá Sốc, Chơi Game rinh quà, Trổ tài thi hát Karaoke…, để tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu sản phẩm với giá hết sức ưu đãi, hoặc nhận ngay những quà tặng bất ngờ.

Sôi động cuối tuần tại Nguyễn Kim Quang Trung, nhận ngay phần quà hấp dẫn với giá cực sốc

Sôi động cuối tuần tại Nguyễn Kim Quang Trung, nhận ngay phần quà hấp dẫn với giá cực sốc

Và sản phẩm giá sốc tuần này dành tặng cho bạn chính là 2 chiếc lò vi sóng Sharp R-20A1(S)VN có giá niêm yết 2.100.000 đồng. Với tổng đơn đăng ký của khách hàng có mặt tại Nguyễn Kim Quang Trung vào 19h ngày 01/07/2017, ban tổ chức sẽ bốc thăm chọn ra 2 vị khách may mắn nhất có cơ hội mua sản phẩm với giá giảm bất ngờ chỉ còn 990.000 đồng.

Không chỉ được thưởng thức các tiết mục tạp kỹ đặc sắc mà còn được nhận những phần quà vô cùng giá trị thì quả là tuyệt vời đúng không nào? Nhanh nhanh lên kế hoạch đưa gia đình đến với Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim tại số 855 Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp vào lúc 19h ngày 01/07/2017 để tối cuối tuần diễn ra thật sôi động và có ý nghĩa bạn nhé!

Có thể bạn cũng thích