4 dấu hiện cho biết bạn cần thay lò nướng mới

7 năm trước -

Dù chưa muốn thay mới lò nướng nhưng nếu chiếc lò nhà bạn gặp phải những dấu hiệu này thì bạn phải thay chúng ngay!

Bên lồng lò bị gỉ sét

Lò nướng có một ít gỉ sẽ không sao, thế nhưng bị đầy cả lò thì đã đến lúc bạn phải thay rồi. Nguyên nhân là vì khi nướng với nhiệt độ cao, gỉ có thể rơi vào thức ăn, nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Lò nướng bị gỉ sắt phải thay

Lò nướng bị gỉ sét rất nguy hiểm

Kính bị vỡ

Kính giúp nhiệt độ lò nướng giữ được tốt nhất, nếu nó bị vỡ đồng nghĩa với nhiệt độ bên trong lò sẽ thoát ra bên ngoài, khi ấy bạn vừa tốn điện vừa tốn tốn thời gian để làm chính thức ăn. Để khắc phục, tốt nhất bạn nên thay kính hoặc mua hẳn một chiếc lò nướng mới.

Kính lò nướng bị hư không giữ nhiệt được

Kính lò nướng bị hư không giữ nhiệt được

Tốn quá nhiều phí sửa chữa

Thiết bị hư hỏng thì sửa chữa là chuyện bình thường. Thế nhưng, nếu chi phí quá cao, lò nướng liên tục "biểu tình", bạn hãy cân nhắc mua mới sản phẩm để phù hợp với kinh tế hơn và không mất thời gian sửa chữa.

Sửa chữa lò nướng quá nhiều sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí

Sửa chữa lò nướng quá nhiều sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí

Lò không đáp ứng đủ nhu cầu 

Khi vừa mới mua, nhiều người chỉ cần một chiếc lò nhỏ gọn, đơn giản có thể nướng thức ăn dễ dàng. Tuy nhiên sau nhiều lần sử dụng, bạn ngày càng có kinh nghiệm, thích sử dụng thêm nhiều chức năng khác hay số lượng thành viên trong gia đình tăng lên khiến chiếc lò đó không còn hoàn hảo. Thế nên, thay vì "ngậm đắng nuốt cay", hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc lò nướng mới để thỏa sức dùng có phải tốt hơn không nào.

Lò nướng quá nhỏ cũng cần phải thay

Lò nướng quá nhỏ cũng cần phải thay

Những chiếc lò nướng hiện đại có mặt tại nguyenkim.com với mức không quá đắt. Chỉ cần hơn 1 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay lò nướng Sanaky VH-309N có thiết kế sang trọng, dung tích lớn 30l. Bên cạnh đó, Nguyễn Kim vẫn thường có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Bởi vậy, bạn đừng ngần ngại mà chọn mua chúng để các món ăn được chế biến nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhé! 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích