TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng

46 Điện Biên Phủ P.Chính Gián Q.Thanh Khuê
Khuyến mãi TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3 768 888
Giới thiệu TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng

Giới thiệu TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng

Ngày 9/12/2011, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim sẽ tưng bừng khai trương Trung tâm Điện máy – Kỹ thuật số Nguyễn Kim đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. Tọa lạc tại 46 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng, Nguyễn Kim-Đà Nẵng là Trung tâm Điện máy – Kỹ thuật số đầu tiên trong hệ thống Nguyễn Kim tại khu vực miền Trung.

Trung tâm Điện máy – Kỹ thuật số chuẩn mực nhất miền Trung-Tây Nguyên

Nằm trên tuyến đường trung tâm của thành phố, Trung tâm Điện máy – Kỹ thuật số Nguyễn Kim-Đà Nẵng có diện tích mặt bằng kinh doanh hơn 4000m2, với 5 tầng hoạt động, được xem là Trung tâm Điện máy – Kỹ thuật số có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Với 6 nhóm hàng phổ biến điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông, tin học, giải trí được trưng bày khoa học và thuận tiện cho khách hàng mua sắm.

Nguyễn Kim-Đà Nẵng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng của thành phố năng động này những trải nghiệm về mua sắm, giải trí đẳng cấp quốc tế. Khách hàng đến với Nguyễn Kim không chỉ đơn thuần là mua sắm, mà còn có thể tham quan những sản phẩm công nghệ mới nhất từ hãng. Ngoài ra, Nguyễn Kim – Đà Nẵng còn có những khu vui chơi giải trí dành cho gia đình như khu ẩm thực, xem phim…

Ông Lê Phạm Anh Thy, Giám đốc Marketing Nguyễn Kim cho biết: “Đây là trung tâm Nguyễn Kim đầu tiên tại khu vực miền Trung. Chúng tôi mong rằng khi đến với Nguyễn Kim, khách hàng không chỉ có thể chọn lựa các sản phẩm chính hãng và chất lượng mà còn có thể tận hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp về bán hàng và hậu mãi. Chúng tôi xin cảm ơn các cơ quan, ban ngành đã tư vấn, tạo điều kiện, hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong quá trình xây dựng trung tâm này. Nguyễn Kim mong muốn góp một phần vào sự phát triển của một thành phố năng động như Đà Nẵng. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để phục vụ Quý khách hàng tốt nhất”

Trong chiến lược phát triển từ nay đến 2015, Nguyễn Kim sẽ phát triển hệ thống với 40 trung tâm mua sắm điện máy trên 32 tỉnh thành trên toàn quốc. Theo đó, Nguyễn Kim sẽ khai trương mới 5 trung tâm trong năm 2011 tại Đà Nẵng, Biên Hòa, Vũng Tàu, TPHCM và 12 trung tâm trong năm 2012 rộng ra đến các tỉnh phía Bắc như Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Vinh, Hải Phòng, Hà Nội, hay đến miền Tây như Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang nâng tổng số lên 30 trung tâm cuối năm này và hướng tới mục tiêu sẽ phát triển hệ thống 40 – 45 trung tâm mua sắm tại 32 tỉnh thành trên toàn quốc vào 2015. Qua đó, góp phần xây dựng kênh bán hàng hiện đại và làm chủ thị trường nội địa với mục tiêu tăng trưởng doanh số bình quân 50% mỗi năm.

15 năm dịch vụ tận tâm

Không chỉ đầu tư về quy mô bày bán và số lượng các sản phẩm, Nguyễn Kim- Đà Nẵng còn mang đến những dịch vụ tiên phong về bán hàng và chính sách hậu mãi lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung-Tây Nguyên: Nhân viên tư vấn bán hàng hiểu rõ kiến thức các sản phẩm công nghệ, thông tin chính xác, trung thực, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu; Giá cả tốt nhất, thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi mua sắm với nhiều khung giá đặc biệt cho nhiều đối tượng khách hàng; Chế độ hậu mãi chu đáo, khách hàng được dùng thử miễn phí sản phẩm trong 5 ngày; Miễn phí giao nhận lắp đặt, tặng công vật tư lắp đặt; Bảo hành chính hãng… Với trung tâm hậu mãi đạt chuẩn của Nguyễn Kim, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, tăng thời gian bảo hành, giao hàng nhanh chóng trong vòng 2 giờ sau khi mua hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng ngay tại nhà. Người tiêu dùng còn nhận được thẻ khách hàng thân thiết của Nguyễn Kim để tích lũy điểm, mua hàng giảm giá đặc biệt lên đến 3% và tận hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết và các chương trình bán hàng giá “sốc” tại website www.nguyenkim.com. Không chỉ khẳng định được vị trí dẫn đầu ở trong nước mà Nguyễn Kim còn vươn ra tầm khu vực khi là nhà bán lẻ hàng điện máy duy nhất của Việt Nam 5 năm liên tục (2007-2008-2009-2010-2011) được xếp hạng vào Top 500 Nhà Bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương do Hiệp hội bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương xếp hạng và trao tặng. Cùng với đó là những thành tựu đáng tự hào: Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt nam; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong 5 năm liền, Top 100 Sao Vàng Đất Việt trong ba năm liền; Là doanh nghiệp đứng đầu trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.