"Đả nữ" Ngô Thanh Vân biến hóa độc đáo cùng ASUS ZenFone 3 Max 5.5’’

7 năm trước -

Nếu bạn đã quá quen thuộc hình ảnh "đả nữ" cá tính của Ngô Thanh Vân bên những thước phim, thì nay, bạn sẽ bất ngờ với loạt hình ảnh mới lạ của cô nàng bên chiếc điện thoại ASUS ZenFone 3 Max 5.5’’.

Có thể nói, Ngô Thanh Vân đã vô cùng đa năng khi biến hóa trên rất nhiều lĩnh vực diễn viên, ca sĩ, người mẫu, đạo diễn. Và cô nàng cũng không ngại ngần khoe chiếc điện thoại cũng đa năng không kém mang tên ASUS ZenFone 3 Max 5.5’’. Khi thì sang trọng, quyến rũ, lúc thì mạnh mẽ, cá tính, chiếc điện thoại vẫn bên cạnh cô nàng một cách thời trang và tinh tế.

Ngô Thanh Vân sành điệu cùng điện thoại ASUS ZenFone 3 Max 5.5’

Vẫn là một quý cô sành điệu, chiếc điện thoại trên tay cô nàng mang đường nét cuốn hút mọi ánh nhìn với Xám Titanium mạnh mẽ.

Màn hình 5.5 inch, thiết kế kim loại nguyên khối, điện thoại ASUS ZenFone 3 Max 5.5'' vô cùng ấn tượng, kiêu sa khi cầm trên tay

Màn hình 5.5 inch, thiết kế kim loại nguyên khối, ASUS ZenFone 3 Max 5.5'' vô cùng ấn tượng, kiêu sa khi cầm trên tay "đả nữ".

Ngô Thanh Vân quyến rũ bên điện thoại ASUS ZenFone 3 Max 5.5'

Không chỉ cá tính, thiết kế màu vàng Gold tươi sáng cũng đem lại cảm giác "bánh bèo", xinh xắn.

Ngô Thanh Vân chụp cùng điện thoại ASUS ZenFone 3 Max 5.5'

Thiết kế camera trước 8MP cùng chức năng làm đẹp không tì vết càng tạo thêm sự tự tin cho cô nàng.

Điện thoại ASUS ZenFone 3 Max 5.5' bắt trọn mọi khoảnh khắc của Ngô Thanh Vân

Ngoài ra, camera sau 16MP cùng lấy nét tự động 0.03 giây sẽ bất chấp mọi ánh sáng và cử động cơ thể

Ngô Thanh Vân thật

Cô nàng trông thật "ngầu" khi xuất hiện cùng chiếc điện thoại với lượng pin "khủng long" đến 4,100mAh có thể cho đến 38 ngày chờ khi kết nối 4G chỉ sau 1 lần sạc đầy.

Điện thoại ASUS ZenFone 3 Max 5.5' còn mang cảm biến vân tay siêu nhạy, mở khóa chỉ trong 0.3 giây đúng với thần thái

Chiếc điện thoại ASUS còn mang cảm biến vân tay siêu nhạy, mở khóa chỉ trong 0.3 giây đúng với thần thái "sắc bén" của Ngô Thanh Vân

Hiện ASUS ZenFone 3 Max 5.5'' là chiếc điện thoại mới nhất thuộc dòng pin "khủng" của hãng. Máy không chỉ sở hữu lượng pin "trâu" mà còn có nhiều công nghệ tiên tiến mới, hiện đại. Điều không thể bỏ qua là chiếc máy chỉ mang tầm giá chỉ hơn 5 triệu.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích