Say đắm trước vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" của Galaxy S8

8 năm trước -

Sẽ không bao lâu nữa Galaxy S8 sẽ chính thức lộ diện. Đây là khoảng thời gian nhiều người ngóng chờ bản chính thức từ thông số kĩ thuật đến thiết kế của flaship xứ Hàn này. Mới đây, Evan Blass - người chuyên cung cấp thông tin và hình ảnh của sản phẩm mới lên Twitter đã "nhá hàng" một loạt hình ảnh về chiếc điện thoại Samsung đẹp lung linh.

Điện thoại Galaxy S8 vàng vàng đầy sang trọng

Galaxy S8 vàng vàng đầy sang trọng

Cụ thể, trong bức ảnh Galaxy S8 xuất hiện với 3 màu sắc vàng, đen, tím đẹp như mơ. Màu vàng từ trước đến nay luôn khẳng định phong cách sang trọng. Trong khi đó, đen truyền thống lấy lòng người tiêu dùng dù là khó tính nhất. Đến tím - một màu khá lạ cũng tinh tế và thời trang không ngờ. Những hình ảnh này được cho là Samsung dùng để quảng cáo siêu phẩm sắp ra mắt của mình. 

Điện thoại Galaxy S8 với màu đen huyền bí luôn được ưu ái

Đen huyền bí luôn được ưu ái

Ngoài ra, Evan Blass còn cho biết cảm biến vân tay sẽ tích hợp bên cạnh camera sau của điện thoại. Dù thiết kế này đang gây tranh cãi rất nhiều nhưng có lẽ sẽ nhanh chóng được sự đồng thuận với bố trí độc đáo.

Điện thoại Galaxy S8 có màu tím mộng mơ - một màu khá mới lạ nhưng không kém phần thu hút

Tím mộng mơ - một màu khá mới lạ nhưng không kém phần thu hút

29/3 là ngày Galaxy S8 chính thức ra mắt. Mọi thông tin, dự đoán đã thể hiện sự háo hức cho lần đột phá mới này. Hãy cùng Nguyễn Kim đón chờ một trong những sự kiện hoành tráng nhất trong năm 2017 này nhé! 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích