Mừng đại tiệc 21 tuổi, Nguyễn Kim đạp xe diễu hành hoành tráng

7 năm trước -

Mừng sinh nhật 21 tuổi, Nguyễn Kim đã triển khai hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên đến 21 tỷ đồng. Bên cạnh những ưu đãi giá trị, một hoạt động đạp xe diễu hành hoành tráng cũng đã được Nguyễn Kim tổ chức để đón chào tuổi mới.

Với 21 năm thành lập cùng phát triển, Nguyễn Kim vinh hạnh được quý khách hàng tin tưởng và có chỗ đứng vững chãi trong tròng hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước. Chương trình “Nguyễn Kim – 21 năm tận tâm phục vụ” không chỉ là dịp chúng tôi nhìn lại chặng đường đã qua, mà còn là cơ hội thể hiện lòng biết ơn tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng, viễn thông… chất lượng đến từ Nguyễn Kim cho gia đình nhỏ của mình.

Những ưu đãi hấp dẫn vẫn đang đợi bạn khi mua sắm tại Nguyễn Kim trong tháng 9 này đấy!

Những ưu đãi hấp dẫn vẫn đang đợi bạn khi mua sắm tại Nguyễn Kim trong tháng 9 này đấy!

Thời gian diễn ra chương trình kéo dài đến 30/09/2017. Khách hàng khi mua sắm tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim sẽ được quay số và nhận nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn. Điển hình là cơ hội trúng chuyến du lịch Úc cùng thẻ MasterCard trị giá 5 triệu đồng, siêu phẩm Galaxy Note 8 vạn người mê, hay hàng trăm sản phẩm gia dụng, điện lạnh đến từ các thương hiệu nổi tiếng…

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được ưu đãi trả góp 0%, giảm 500 ngàn cho chủ thẻ tín dụng ngân hàng và JCB, cùng chương trình hậu mãi “Chăm sóc vàng” nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại Nguyễn Kim.

Chuyến diễu hành với sự đồng hành của chiếc xe đạp được thiết kế bắt mắt của Nguyễn Kim

Chuyến diễu hành với sự đồng hành của chiếc xe đạp được thiết kế bắt mắt

Ngoài những khuyến mãi dành cho khách hàng, Nguyễn Kim còn tổ chức chương trình đạp xe diễu hành trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, để hưởng ứng chương trình “Nguyễn Kim – 21 năm tận tâm phục vụ”. Với màu áo đỏ quen thuộc cùng “chiến mã” được thiết kế hết sức bắt mắt, đoàn xe của Nguyễn Kim nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người dân trên những tuyến đường đi qua. Điều này đã tiếp thêm động lực và sức mạnh không chỉ cho hoạt động mà còn cho cả quãng đường phát triển sau này của chúng tôi.

Một vài hình ảnh đáng nhớ trong buổi đạp xe diễu hành:

Đoàn xe của Nguyễn Kim đã đạp qua rất nhiều khu vực trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn xe đã đạp qua rất nhiều khu vực trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Thu hút người dân nhờ màu áo đặc trưng Nguyễn Kim

Thu hút người dân với màu áo đỏ đặc trưng Nguyễn Kim

Đội quân diễu hành của Nguyễn Kim toàn

Đội quân diễu hành toàn "trai xinh gái đẹp"

Và luôn cố gắng cung cấp cho người dân các ưu đãi cực hot đang có tại Nguyễn Kim

Và luôn cố gắng cung cấp cho quý khách hàng các ưu đãi cực hot đang có tại Nguyễn Kim

Có thể bạn cũng thích