DÀN MÁY GIẢI TRÍ TẠI GIA SAMSUNG HT-F453HK/XV

Chia sẻ

Chia sẻ từ

Sản phẩm ngừng kinh doanh

DÀN MÁY GIẢI TRÍ TẠI GIA SAMSUNG HT-F453HK/XV

5.990.000đ
Trả góp 0% tại Nguyễn Kim
Thông số kỹ thuật
Model: HT-F453HK/XV
Nhà sản xuất: Samsung
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại dàn máy: 5.1 kênh
Loại đầu đĩa: DVD
Công suất: 1000W
Nghe đài (FM/AM): FM
Xem thêm thông số kỹ thuật

 

• Cài đặt hệ thống âm thanh một cách đơn giản nhất
• Trải nghiệm âm thanh nổi từ chính TV của bạn
• Nâng cấp bộ sưu tập của bạn
• Hát theo bất cứ bài hát yêu thích nào của bạn

 

Cài đặt hệ thống âm thanh một cách đơn giản nhất

 

 

Chế độ cài đặt hệ thống âm thanh đơn giản có thể cho phép bạn lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà. Bạn không cần phải lo lắng về vị trí đặt hệ thống loa với hệ thống âm thanh thế hệ mới của chúng tôi. Với Giao diện người dùng (GUI) trực quan, bạn có thể đơn giản chọn lựa được những vị trí đặt loa hợp lý nhất để nâng cao hiệu ứng âm thanh nổi. Hệ thống giải trí DVD tại gia của Samsung làm cho việc xem phim thú vị hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm âm thanh nổi từ chính TV của bạn

Đừng để âm thanh chất lượng kém làm hỏng buổi tối xem phim tuyệt vời của bạn. Với tính năng "TV Sound on" của Hệ thống giải trí DVD của Samsung, bạn có thể nghe âm thanh nổi chất lượng cao từ chính TV của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là ấn nút ‘TV Sound On’ trên điều khiển từ xa và bạn sẽ chìm đắm trong không gian âm thanh chất lượng vượt trội. Hãy làm cho những buổi xem phim hoàn hảo của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Nâng cấp bộ sưu tập của bạn

Hãy thổi nguồn sinh khí mới vào bộ sưu tập phim của bạn với Hệ thống Giải trí Tại gia Samsung và nâng cấp những bộ phim DVD từ chuẩn HD thông thường thành những DVD có độ phân giải cao. Những bộ phim yêu thích của bạn sẽ có cùng độ phân giải cũng như màu sắc rực rỡ và độ nét như những chương trình có độ phân giải cao mà bạn đang thưởng thức trên TV HD của mình.

Hát theo bất cứ bài hát yêu thích nào của bạn

Hãy đem niềm vui ca hát về nhà bạn cùng với bộ sưu tập âm nhạc của mình. Bạn có thể hát theo bất cứ bài hát yêu thích nào của bạn trong CD, MP3 hay DVD của bạn. Công nghệ tách giọng hát hiện đại và tinh tế sẽ chỉ để lại phần nhạc nền của bài hát mà bạn yêu thích. Nếu bạn gắn thêm micro, bạn có thể hát trên nền nhạc có chất lượng cao như và đầy đặn như của ca sĩ. Với chức năng "My Karaoke", bạn sẽ trở thành ngôi sao của gia đình.

Xem phim từ USB

 

với tính năng "ConnectShare Movie", bạn chỉ cần đơn giản cắm USB của mình vào Hệ Thống Giải trí Tại gia và thưởng thích những nội dung mà mình yêu thích. Tính năng "ConnectShare Movie" giảm bớt việc sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để xem, nghe và phát những nội dung mà bạn yêu thích. Bạn có thể nghe nhạc thẳng từ dàn loa của Hệ thống Giải trí Tại gia của mình và chuyển những hình ảnh, phim để xem trên màn ảnh lớn. Giờ đây, hãy trải nghiệm một cách thoải mái những nội dung giải trí mà bạn yêu thích ngay trong chính căn phòng khách của mình.

Chuyển nhạc thành định dạng MP3 một cách dễ dàng

Hãy khám phá khả năng tạo nội dung có định dạng MP3 một cách nhanh chóng và linh hoạt từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau. Với bộ phận EZ MP3 Maker được lắp đặt sẵn, bạn có thể dùng hệ thống giải trí tại gia của mình để tạo ra tập tin định dạng MP3 chất lượng cao từ CD hoặc đài FM radio hay các loại cổng kết nối AUX. Với một loại cáp thích hợp, bạn thậm chí có thể kết nối với máy hát đĩa nhựa rãnh và chuyển những bản thu cổ điển này thành tập tin kĩ thuật số. Thật dễ dàng để chuyển bộ sưu tập âm nhạc đa dạng của bạn thành định dạng hiện đại và tiện lợi này.

Thưởng thức âm Bass mạnh mẽ với điều khiển từ xa

Nhờ vào chế độ Power Bass, bạn có thể nghe nhạc theo cách riêng của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Đơn giản chỉ cần ấn một tổ hợp nút bấm để kích hoạt chế độ Power Bass trên điều khiển từ xa, là bạn có thể tăng âm trầm như mong muốn. Bấm tổ hợp nút bấm này thêm một lần nữa để trở về chế độ âm thanh bình thường, mà không phải tự mình đến để điều chỉnh hệ thống âm thanh. Tổ hợp nút bấm này đem lại cho bạn sự tiện lợi trong việc điều chỉnh độ bass của âm thanh. Bạn không phải làm gián đoạn việc giải trí thư giãn của mình, hay phải rời khỏi ghế để tăng giảm âm bass. Hãy tinh chỉnh hệ thống âm thanh theo ý mình để tận hưởng trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất!

 

Xem thêm các tính năng
Đánh giá và nhận xét về DÀN MÁY GIẢI TRÍ TẠI GIA SAMSUNG HT-F453HK/XV
co hat kARAOKE DUOC K
không biết dàn này có karaoke đươc không? mà có hay không ?, không biết co chấm điêm không nữa ? Có ai sử dụng rồi chỉ mình với
e nay hat karaoke dc doc ma ko thay ah `
Sao trên web samsung nói giảm giá mà ad?

Có 0 bình luận về DÀN MÁY GIẢI TRÍ TẠI GIA SAMSUNG HT-F453HK/XV

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

1800.6800
HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

Khách hàng thường mua cùng

SẢN PHẨM ĐÃ XEM