Sản phẩm ngừng kinh doanh

DÀN MÁY NGHE NHẠC SAMSUNG MX-FS8000/XV

17.990.000đ
Trả góp 0% tại Nguyễn Kim
Thông số kỹ thuật
Model: MX-FS8000/XV
Nhà sản xuất: Samsung
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại dàn máy: 2.2 kênh
Loại đầu đĩa: CD
Xem thêm thông số kỹ thuật

 

MX-FS8000 2.2 Kênh 2300W Giga sound Beat Dàn âm thanh Hifi

• Samsung MX-FS8000

• Khuấy động bữa tiệc ở bất cứ đâu

• Hãy làm chủ những bản nhạc

• Sức mạnh của âm thanh

 

Samsung MX-FS8000

 

Hãy bắt đầu bữa tiệc với Beat Waving của dàn âm thanh Premium Hi-fii Component. Hãy tưởng tượng đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời và trung thực nhất. Hãy chứng kiến và cảm nhận những nhịp điệu sôi động và hào hứng với Beat Waving. Hãy biến bữa tiệc thành khoảng không của một trong những club yêu thích.

 

Khuấy động bữa tiệc ở bất cứ đâu

 

Hãy bắt đầu bữa tiệc với Beat Waving của dàn âm thanh Premium Hi-fii Component. Hãy tưởng tượng đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời và trung thực nhất. Hãy chứng kiến và cảm nhận những nhịp điệu sôi động và hào hứng với Beat Waving. Hãy biến bữa tiệc thành khoảng không của một trong những club yêu thích.

 

Hãy làm chủ những bản nhạc

 

Ai nói rằng bạn không thể có tất cả? Dàn âm thanh Premium Hi-Fi Component đem lại cho bạn cơ hội hoàn hảo nhất để làm chủ những bản nhạc. Tổ chức một buổi tiệc tại nhà giờ đây không còn khó khăn nữa. Chia sẻ và hòa âm với bảy chế độ hiệu ứng âm thanh khác nhau như Flanger, Chorus, WahWah và Panning và bạn cũng có thể dùng nhiều hiệu ứng song song với nhau. Những tính năng có sẵn đều dễ sử dụng và được thiết kế để bạn có thể tự do điều chỉnh theo ý thích.

 

Sức mạnh của âm thanh

 

Nâng cấp cho dàn âm thanh của bạn với Giga Sound Beat và Powerful Sound. Dàn âm thanh Hi-Fi Samsung sẽ trở thành dàn âm thanh hoàn hảo nhất trong nháy mắt. Powerful Sound mang những tính năng đặc biệt đem lại âm thanh sôi động như muốn rung chuyển cả căn phòng trong khi Giga Sound Beat sẽ mê hoặc bạn với chất lượng âm thanh tuyệt đối. Tiếng bass sâu và băng tần rõ nét sẽ giúp bạn cảm thấy như hòa mình vào cũng những bản nhạc yêu thích.

Biến căn phòng của bạn thành một sân vận động

 

 

 

 

Dàn âm thanh Hi-Fi Samsung có những tính năng đủ sức mang lại cảm giác như bạn đang trực tiếp chứng kiến một trận banh gây cấn. Caster EQ sẽ giúp bạn theo dõi từng chữ một của các bình luận viên trong khi Stadium EQ sẽ mang lại cho bạn cảm giác như muốn gào thét và cổ vũ hết mình cho trận banh đầy hào hứng. Giờ đây bạn có thể hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn ngay tại nhà.

Biến những bản nhạc thành MP3 một cách nhanh chóng

 

Tận hưởng sự nhanh nhạy và linh hoạt của MP3 qua nhiều nguồn âm thanh khác nhau. Với EZ MP3 Maker được cài sẵn, bạn có thể sử dụng dàn âm thanh của mình để tạo ra những sản phẩm MP3 bằng cách thu lại từ Radio hoặc công Aux hoặc tải file từ CD. Cùng dây cáp thích hợp, bạn có thể biến đổi những file nhạc của mình thành những định dạng tân tiến nhất.

Hãy để âm nhạc tiếp tục

 

 

 

 

 

 

Với Dàn âm thanh Hi-Fi Samsung, bạn sẽ luôn gắn liền với âm nhạc. Với chức năng tự đổi USB và CD, dàn máy sẽ tự động chuyển đổi giữa CD và USB khi những bài nhạc của một thiết bị đã ngưng. Bây giờ thì bữa tiệc của bạn sẽ không bao giờ bị ngắt quãng!

Chuyển đổi dữ liệu giữa 2 USB

 

Bạn không cần phải đau đầu khi muốn chuyển dữ liệu từ USB này sang USB khác. Tính năng Port-to-Port copy sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn bằng cách chuyển đổi dữ liệu giữa 2 USB mà không cần đến dây phụ.

 

Đừng bỏ lỡ chương trình yêu thích

Tận hưởng những chương trình radio yêu thích với tính năng Radio Recording Timer. Bạn sẽ không lo bị lỡ bất cứ chương trình nào vì giờ đây bạn có thể cài đặt giờ và khoảng thời gian thu chương trình. Bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn với thời gian biểu của bạn thay vì bị giới hạn bởi giờ phát sóng cố định của những chương trình radio.

 

 

Xem thêm các tính năng
Đánh giá và nhận xét về DÀN MÁY NGHE NHẠC SAMSUNG MX-FS8000/XV
chán

Có 0 bình luận về DÀN MÁY NGHE NHẠC SAMSUNG MX-FS8000/XV

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

1800.6800
HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

Khách hàng thường mua cùng

SẢN PHẨM ĐÃ XEM