Sản phẩm ngừng kinh doanh

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

DÀN MÁY PANASONIC SC-BT230GA-K

Giá bán:
10.900.000đ
Thông số kỹ thuật
Model: PANASONIC SC-BT230GA-K
Nhà sản xuất: Panasonic
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại dàn máy: 5.1 kênh
Loại đầu đĩa: Bluray
Bộ xử lý âm thanh: Dolby Digital
Công suất: 1000W
Cổng USB:
Cổng HDMI:
Xem thêm thông số kỹ thuật

Hệ thống Nhà hát Gia đình Blu-ray Disc™

 • Chất lượng âm thanh cao cấp đúng như rạp chiếu với công nghệ Cinema Surround và màng loa cao cấp làm bằng tre*.(*Màng loa làm bằng tre cho loa trước, loa giữa và loa surround)
 • Thưởng thức nhiều nội dung mạng trực tuyến (Chức năng VIERA CAST*, YouTube™, Picasa™)(*Không có chức năng này cho thị trường Trung Cận Đông và Trung Quốc)
 • Kết nối dễ dàng chỉ một dây cáp HDMI cho âm thanh TV / ARC (Audio Return Channel)

Chíp xử lý tín hiệu LSI duy nhất - Uniphier®

 • Uniphier® - Universal Platform for High-quality Image Enhancing Revolution, vi mạch công nghệ hiện đại hang đầu của Panasonic, có khả năng xử lý mọi loại tín hiệu hình ảnh và âm thanh với tốc độ nhanh và độ chính xác cao chỉ trên một chip. Nhờ kiến trúc mạch điện cực nhỏ và loại bỏ tối thiểu các dây nối không cần thiết, can nhiễu trên tín hiệu hình ảnh và âm thanh được cắt giảm đến mức tuyệt đối.
 •  
 •  
 • Để hỗ trợ tối đa các tiêu chuẩn Blu-ray DiscTM hiện đại nhất, quy trình xử lý chuyển đổi i/p và xử lý âm thanh, trước đây thường được thiết kế bên ngoài, giờ đây cũng được đưa vào trong lõi Uniphier®. Thực sự, Uniphier® là trái tim và não bộ của sản phẩm Blu-ray Disc™ Panasonic, mang lại ý thức về chất lượng hình ảnh đúng như rạp chiếu.

Chi tiết và thang màu tinh tế hơn của Blu-ray Disc™ với bộ xử lý PHL Reference Chroma Plus

 • PHL Reference Chroma Plus là công nghệ xử lý hình ảnh chất lượng cao, được phát triển để xử lý chính xác đến từng pixdel của tín hiệu video Blu-ray Disc™ theo chiều dọc. Công nghệ này xây dựng dữ liệu màu với độ chính xác gấp đôi hệ thống thông thường, giúp thể hiện màu sắc trung thực và rõ nét.

Một trãi nghiệm âm thanh Surround sống động thực như trong rạp chiếu phim – Cinema Surround

 • Cinema Surround nguyên thủy là âm thanh surround, được phát triển nhằm tạo kinh nghiệm như trong các rạp chiếu phim kỹ thuật số hiện đại. Để tăng cường hiệu ứng surround thực, công nghệ Cinema Surround mới ứng dụng sự kết hợp các loa thật và loa ảo. Khán giả sẽ được bao phủ bởi các loa surround và cảm nhận được âm thanh tự nhiên và trung thực hơn, đặc biệt trong những cảnh phim hành động như đuổi bắt bằng xe.

Chế độ bố trí loa phía trước của SC-BT230

 • SC-BT230 hỗ trợ chế độ bố trí loa phía trước, cho phép trường âm thanh surround 5.1 với 5 loa đặt trước khán giả. Ngay cả với không gian hạn chế, âm thanh surround vẫn có thể thưởng thức được nhờ lựa chọn kiểu bố trí loa.

Chức năng VIERA Link

 • Chức năng VIERA Link cho phép bạn điều khiển đầu Blu-ray Disc™ và hệ thống nhà hát gia đình chỉ bằng một remote control của TV VIERA. Với VIERA Link, việc chọn remote control khác nhau để điều khiển từng thiết bị sẽ không cần thiết nữa. Ngoài ra, để tăng them tiện dụng, những ưu điểm khác như Auto Input Switching sẽ tự động chuyển cổng vào TV đúng với thiết bị phát, khi bạn đặt dĩa vào đầu dĩa hoặc hệ thống nhà hát gia đình
 • VIERA Link cắt giảm mức tiêu thụ điện:Với chế độ Standby Power Save, mức tiêu thụ điện sẽ tự động giảm xuống tối thiểu khi dung remote control tắt TV VIERA. Đầu Blu-ray Disc™ cũng hỗ trợ Intelligent Auto Standby, chức năng này sẽ tự động tắt đầu dĩa về chế độ nghỉ có kích hoạt Quick Start, lúc cổng tín hiệu vào chuyển sang TV sau khi kết thúc dĩa phim.

Chức năng ARC (Audio Return Channel)

 • Hệ thống nhà hát gia đình hỗ trợ công nghệ mới ARC*, cho phép nhận tín hiệu âm thanh từ TV, cùng với chức năng trước đây của HDMI là chuyển dữ liệu hình ảnh và âm thanh ra TV chỉ bằng 1 dây cáp. Chức năng mới này sẽ đơn giản hơn nữa việc kết nối nhờ loại bỏ dây audio từ cổng ra audio của TV đến cổng vào audio của thiết bị âm thanh chính

*Yêu cầu TV có hỗ trợ ARC (Audio Return Channel)

Khả năng kết nối iPod/ iPhone (Âm nhạc, hình động và ảnh chụp)

 • Thưởng thức nội dung ưa thích trong máy cầm tay với Hệ thống Nhà hát Gia đình. Nhà hát gia đình là phương tiện mạnh mẽ để thưởng thức âm nhạc, hình động và ảnh chụp trong iPod/ iPhone. Nội dung lưu trữ trong iPod/ iPhone sẽ hiển thị trên màn hình TV và bạn có thể dùng remote control của hệ thống nhà hát gia đình hoặc của TV VIERA để chọn và trình diễn.

Chức năng VIERA CAST

 • Thưởng thức nội dung mạng trực tuyến trên màn hình lớn: Bạn có thể truy cập YouTube™, Picasa™ và các nội dung khác trên Internet từ màn hình đặc biệt VIERA CAST. Hãy theo dõi những Video clip mới nhất trên YouTube™ và các hình ảnh thật đẹp với Picasa™.

Khởi động nhanh

 • Thời gian khởi động từ chế độ nghỉ sang chế độ bật được rút ngắn rất nhiều so với những model trước. Nhờ cải tiến này, thưởng thức phim giờ đây sẽ thoải mái hơn bởi thời gian chờ đợi nhanh rõ rệt. (*Phải bật chức năng Quick Start)

Cắt giảm tiêu thụ điện trạng thái nghỉ

 • Mức tiêu thụ điện thật sự giảm thấp so với các model 2009. Sản phẩm Panasonic Blu-ray Disc™ được thiết kế để mức độ tiêu thụ điện thấp đến mức tối thiểu nhằm bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên.
 • Kiểu dáng thiết kế hài hòa với nội thất – Sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường
 • Đầu Blu-ray Disc™ và đầu máy chính của hệ thống nhà hát gia đình đều có chiều sâu giảm khoảng 40mm so với sản phẩm 2009. Kích thước ngắn cho phép đầu dĩa hoặc đầu máy chính có thể đặt vừa vào ngăn kệ TV kiểu thời trang nhỏ gọn.
 • Bằng cách thiết kế nhỏ gọn hơn, lượng vật liệu sử dụng cho sản phẩm và bao bì đóng gói sẽ giảm bớt. Kỹ thuật đóng gói bao bì hợp lý, việc vận chuyển và lưu kho sẽ hiệu quả hơn, dẫn đến giảm phát thải CO2. Sản phẩm Panasonic Blu-ray Disc™ được sản xuất với ý thức môi trường, từ trong nhà máy cho đến lúc giao cho khách hàng.
Xem thêm các tính năng
Đánh giá và nhận xét về DÀN MÁY PANASONIC SC-BT230GA-K

Có 0 bình luận về DÀN MÁY PANASONIC SC-BT230GA-K