Sản phẩm ngừng kinh doanh

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

DÀN MÁY PANASONIC SC-PT980GA-K

Giá bán:
10.990.000đ
Thông số kỹ thuật
Model: PANASONIC SC-PT980GA-K
Nhà sản xuất: Panasonic
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Công suất: 1000W
Cổng USB:
Cổng HDMI:
Cổng Optical:
Xem thêm thông số kỹ thuật

Hệ thống DVD Nhà hát Gia đình

    • Âm thanh sống động và trong trẻo với loa Pure Direct Sound, màng loa cao cấp làm bằng tre* và Kelton Subwoofer (*Màng loa bằng tre cho loa trước, loa trung tâm và loa sau)
    • Kết nối dễ dàng chỉ một dây cáp HDMI cho âm thanh TV / ARC (Audio Return Channel)* [*Yêu cầu TV có hỗ trợ ARC (Audio Return Channel)]
    • Tích hợp đế cắm Universal cho iPod/ iPhone

Hình ảnh và âm thanh chất lượng cực cao với công nghệ HD Adaptive Enhancer
  • Công nghệ HD Adaptive Enhancer nâng cao chất lượng ảnh bằng cách chỉnh sửa – tại điểm ảnh, độ sáng của dữ liệu hình ghi trên DVD hoặc phương tiện ghi khác. Kỹ thuật này giúp tăng thêm độ sâu và độ nét của hình ảnh đã qua xử lý chuyển đổi của i/p và nâng cấp 1080p chính xác, mang lại chi tiết phong phú.
Lời thoại thật rõ ràng và trong trẻo với màng loa cao cấp làm bằng tre
  • Vật liệu từ sợi tre bền chắc và nhẹ hơn đã được ứng dụng để chế tạo loa. Loa có màng nón mới bằng tre cho đáp ứng âm thanh tốt hơn nhiều. Giọng người sẽ trở nên trong sáng và trung thực, lời thoại cũng rõ ràng và dễ nghe hơn bao giờ hết.
Tiếng Bass sống động và mạnh mẽ với Kelton Subwoofer
  • Loa Subwoofer kiểu Kelton có kết cấu bên trong gồm 2 buồng kín cách ly. Bộ phân động lực được lắp trong khoang trống phía sau, làm rung động không khí trong buồng phía trước. Kiến trúc này tạo hiệu ứng lọc âm học trong khoang trước giúp hấp thu những nhiễu động không mong muốn, kể cả khi màng bức xạ thụ động phía trước rung chuyển. Thiết kế này cho âm thanh bass rung động và thật mạnh mẽ.
Âm thanh Surround phong phú với âm lượng thấp – Chế độ Whisper Surround
  • Trước đây, khi bạn xem phim vào ban đêm và âm lượng chỉnh ở mức thấp, hiệu ứng surround hầu như biến mất. Chế độ Whisper Surround hiện thời không như vậy. Kỹ thuật này nâng bù biên độ âm thanh giải tần thấp (vùng ảnh hưởng đến tín hiệu surround), vì thế bạn vẫn được bao phủ trong trường âm thanh surround phong phú ngay cả khi xem phim với âm lượng nhỏ.
Xem thêm các tính năng
Đánh giá và nhận xét về DÀN MÁY PANASONIC SC-PT980GA-K
cũng thường thôi
rat tot

Có 0 bình luận về DÀN MÁY PANASONIC SC-PT980GA-K