DÀN MÁY SAMSUNG HT-D6750WK/XV

Chia sẻ

Chia sẻ từ

Sản phẩm ngừng kinh doanh

Tại sao nên mua Dàn Máy Nghe Nhạc với Nguyễn Kim?

Miễn phí 1 tuần dùng thử
Miễn phí 1 tuần dùng thử
Tặng 1 năm bảo hành
Tặng 1 năm bảo hành
Lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm
Lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyểnXem chi tiết

Tính năng thông số kỹ thuật

DÀN MÁY SAMSUNG HT-D6750WK/XV

24.900.000đ
Trả góp 0%
Thông số kỹ thuật
Model: SAMSUNG HT-D6750WK/XV
Nhà sản xuất: Samsung
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 12 Tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại dàn máy: 7.1 kênh
Loại đầu đĩa: DVD
Bộ xử lý âm thanh: Dolby Digital/Dolby Pro Logic II/DTS
Công suất: 1330W
Cổng USB:
Xem thêm thông số kỹ thuật

 

Trải nghiệm xem 3D toàn diện

Samsung cung cấp tất cả những tính năng bạn chưa từng cần đến để tận hưởng một trải nghiệm 3D hoàn toàn với chất lượng Full HD. Với đầu Blu-ray 3D, bạn sẽ được tiếp xúc với trải nghiệm xem 3D cao nhất hiện nay. Và với bộ chuyển đổi 3D tích hợp, bạn giờ đây có thể xem những bộ phim 2D và các chương trình truyền hình yêu thích trong định dạng 3D đáng kinh ngạc.


Âm thanh 3D

Hãy chuẩn bị đến với trải nghiệm "hoàn toàn 3D" đầu tiên trên thế giới với sự bổ sung âm thanh 3D vào môi trường xem 3D. Âm thanh 3D Plus, công nghệ xử lý âm thanh độc đáo của Samsung, kết hợp những tiến bộ mới nhất trong âm thanh, âm thanh 3D, âm thanh vòm ngang và âm thanh vòm dọc, để mang đến trải nghiệm 3D trung thực hơn cho một cuộc phiêu lưu nhâp vai, thật sự làm thót tim.
Một trải nghiệm 3D thực thụ với công nghệ âm thanh 3D của Samsung ngay tại gia. Âm thanh 3D mang đến một âm thanh sâu và rộng đầy mê đắm thông qua công nghệ Depth Rendering (Tạo độ sâu). Với âm thanh 3D, bạn có thể bổ sung vào trải nghiệm xem 3D của mình bằng một cuộc cách mạng mới trong âm thanh.

 

 

Kết nối thông minh hơn

Hãy đưa trải nghiệm xem TV của bạn đến một tầm cao mới bằng đầu đĩa Blu-ray Samsung. Bạn không chỉ có thể xem nội dung blu-ray đáng kinh ngạc, mà còn có thể bước vào một thế giới hoàn toàn mới của những ứng dụng TV ngay trên chiếc giường của mình. Và với tính năng Smart Hub tích hợp, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm xem những bộ phim trực tuyến với chỉ một nút nhấn. Hơn nữa, sự kết hợp tính năng AllShare của Samsung và Wi-Fi tích hợp giúp bạn tạo một mạng không dây tại gia. Cùng với nhau, các tính năng của đầu đĩa Blu-ray Samsung sẽ biến trải nghiệm xem TV của bạn thành một trải nghiệm thông minh hơn.

Hãy là tâm điểm của mọi sự chú ý

Mang thực tế cuộc sống vào mọi không gian với thiết kế Samsung Solar Circle. Tính năng đèn LED cực kỳ bắt mắt được đặt ở các vị trí một cách tài tình ở dàn âm thanh mini ánh lên những vầng sáng đầy màu sắc trong mọi không gian. Được đặt ở trên đầu của thiết bị chính, ánh sáng xung quanh tạo ra bởi LED Pop-up có thể tạo nên cảm hứng cho mọi cuộc họp mặt, làm cho mọi buổi tiệc và các sự kiện xã hội trở nên hoàn hảo. Hơn nữa, vỏ ngoài màu cam và thiết kế thật phong cách sẽ là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Xem thêm các tính năng

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá và nhận xét về DÀN MÁY SAMSUNG HT-D6750WK/XV

Hỏi đáp bình luận

Có 0 bình luận về DÀN MÁY SAMSUNG HT-D6750WK/XV

Khách hàng thường mua cùng

Sản phẩm bạn đã xem