1. Thời gian: 05/09/2014 – 30/09/2014

2. Đối tượng:

- Thành viên website Nguyenkim.com

- Cá nhân là công dân Việt Nam đã được cấp CMND.

- Thành viên Ban tổ chức, Cán bộ nhân viên Công ty CPTM Nguyễn Kim và các đơn vị hợp tác tài trợ cho chương trình không được tham gia chương trình này.

3. Nội dung:

- Trong thời gian diễn ra chương trình. Khách hàng đăng ký thành viên tại Nguyenkim.com: http://www.nguyenkim.com/dang-ky-thanh-vien. Sẽ có cơ hội may mắn nhận được quà tặng hấp dẫn.

- Kết thúc chương trình. BTC sẽ tổng hợp danh sách thành viên đăng ký từ ngày 05/09 – 30/09/2014 và tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên tại trang Random.org để chọn ra thành viên may mắn nhất nhận giải thưởng chương trình. Video bốc thăm sẽ được cập nhật lên trang chương trình.

4. Giải thưởng:

STT

Giải thưởng

Số lượng

1

TIVI LCD LED LG 32LB552A.ATV

1

2

Voucher 4.000.000đ Được tài trợ bởi Thẩm Mỹ Xuân Trường 

2

3

Voucher 3.000.000đ Được tài trợ bởi Thẩm Mỹ Xuân Trường 

5

5. Trách nhiệm người tham dự:

- Thành viên tham gia chương trình phải cung cấp chính xác thông tin để BTC làm căn cứ trao giải thưởng.

- Người chơi tham gia với tinh thần giải trí, lành mạnh, hoà nhã. Trong trường hợp phát hiện bất kỳ thủ thuật gian lận nào (nếu có), BTC sẽ lập tức truyất quyền tham gia của cá nhân người tham gia này mà không cần phải thông báo trước.

- Bằng việc gửi thông tin đăng ký tham gia, người tham gia chấp nhận mọi điều khoản, nội dung và thể lệ của chương trình này. Người tham gia cũng chấp nhận các sự thay đổi cần thiết về thể lệ (nếu có) của BTC để bảo đảm chương trình diễn ra thành công.

- Kết quả chương trình sẽ được công bố ngay trên trang Web nguyenkim.com, thông báo cho Người chơi. Mọi thắc mắc, khiếu nại (nếu có) sẽ được giải quyết trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố kết quả, nếu quá thời hạn trên sẽ không được giải quyết.

- Bất kỳ ai phát hiện ra hình thức gian lận trong quá trình diễn ra sự kiện đều có quyền thông báo khiếu nại tới Ban tổ chức. Thông báo này sẽ được xem xét giải quyết trước khi chương trình kết thúc. khi chương trình đã kết thúc và công bố giải chung cuộc, mọi khiếu nại sau đó sẽ không có hiệu lực.

6. Quyền của Ban tổ chức:

- Tất cả các thông tin thành viên đăng tải lên website của chương trình đều thuộc trách nhiệm của người tham gia. BTC có quyền kiểm tra tính xác thực của bất kỳ thông tin nào được cung cấp. Trong trường hợp BTC phát hiện những thông tin cung cấp không chính xác, BTC sẽ có toàn quyền xử lý tài khoản tham gia mà không cần báo trước.

- Ban tổ chức có quyền loại bỏ những tài khoản có hành vi gian lận hoặc sử dụng phần mềm ngoài can thiệp vào chương trình mà không cần thông báo.

- Ban tổ chức có quyền yêu cầu cung cấp và đối chiếu bản gốc Chứng Minh Thư Nhân Dân, để kiểm tra điều kiện hợp lệ với những đối tượng được trao giải.

- Ban tổ chức được quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh liên quan đến cuộc thi hoặc do người dự thi cung cấp vào các mục đích quảng cáo cho thương hiệu Nguyễn Kim.

- Ban tổ chức có toàn quyền thay thế, sửa chữa, bổ sung điều lệ cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của đối tượng tham gia cuộc thi.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với bất cứ sự mất mát dữ liệu nào bao gồm lúc lưu trữ, truyền tải, bị tấn công hoặc do các trường hợp bất khả kháng khác.

- Ban tổ chức cuộc thi có toàn quyền đưa ra quyết định cuối cùng về người chiến thắng chung cuộc. Trong một số trường hợp, Ban tổ chức cũng có thể từ chối trao giải nếu lịch trình đoạt giải vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm một hoặc nhiều quy định của cuộc thi.

7. Quy định sử dụng voucher:

- Địa điểm áp dụng voucher và điều kiện sử dụng: phụ thuộc vào từng loại dịch vụ và được nêu rõ trên voucher.

- Thời hạn sử dụng voucher đến hết ngày 31/12/2014.

CẬP NHẬT SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI FANPAGE NGUYỄN KIM