Đăng status màu mè trên Facebook khiến dân "sống ảo" thích mê

8 năm trước -

Facebook vừa mới cập nhật một tính năng mới khiến "hội sống ảo" mê mệt. Bạn có tò mò đó là gì không?

Facebook đang là mạng xã hội được nhiều nước ưa chuộng. Hiểu được điều đó, đội ngũ Facebook đã không ngừng phát triển và cho ra những ý tưởng thú vị nhằm thu hút "thần dân" của mình. Cách đây vài hôm, "ông trùm" mạng xã hội này đã bày thêm "chiêu trò" mới giúp bạn có thể đăng status đầy sắc màu.

Đăng status trên điện thoại cho màu sắc

Facebook không ngừng cập nhật tính năng mới

Cụ thể, khi bấm vào khung đăng status, bạn sẽ thấy một loạt biểu tượng màu ở bên dưới. Đó chính là phông nền mà bạn sẽ sử dụng cho status của mình. Việc của bạn là chọn những màu đó theo sở thích hoặc tâm trạng và chèn những gì muốn đăng tải. Hiện Facebook đã cập nhật 7 bảng màu ombre vô cùng nổi bật.

Facebook cập nhật tính năng mới trên một số điện thoại

Có đến 7 màu vô cùng độc đáo

Những phông nền này cho phép bạn đăng status có độ dài vừa phải. Và đương nhiên, nếu status bạn dài quá 3 dòng thì Facebook sẽ tự động chuyển status sang chế độ bình thường và mất đi hiệu ứng mới này.

Đăng status Facebook màu mè trên điện thoại quá dễ dàng

Giờ thì đăng status nổi bật đã quá dễ dàng

Hiện tại, tính năng mới này chỉ mới có mặt trên một số điện thoại mà thôi. Ngoài ra bạn còn có thể tải những ứng dụng đổi font chữ Facebook để đăng những status độc đáo hơn cùng các kiểu chữ in đậm, in nghiêng,...Hãy cùng Facebook thỏa sức sáng tạo bạn nhé.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích