Đánh dấu ngày 9/8 ngay để không bỏ lỡ sự kiện ra mắt siêu phẩm Samsung

4 năm trước -

Không còn là những lời đồn đoán, Samsung đã chính thức ấn định thời điểm trình làng siêu phẩm tiếp theo của dòng Galaxy Note. Giờ đây, người hâm mộ chỉ cần đếm ngược từng ngày đến 9/8 để được diện kiến chiếc điện thoại cao cấp đình đám này.

Giấy mời tham dự sự kiện ra mắt chiếc Flagship mới đã được Samsung gửi tới giới truyền thông như một cách để khẳng định thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy Note sẽ chính thức trình làng vào thứ 5, ngày 9/8/2018. Thiết kế thư mời sự kiện được “gã khổng lồ xứ Kim Chi” thực hiện sáng tạo với hình ảnh cây bút S Pen màu vàng chanh khá nổi bật.

Sự kiện ra mắt Galaxy Note tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 9/8 tại Barclays Center ở Brooklyn, New York

Sự kiện ra mắt Galaxy Note tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 9/8 tại Barclays Center ở Brooklyn, New York

Dòng Galaxy Note của Samsung luôn nổi bật với những chiếc điện thoại thông minh màn hình lớn đi kèm với "bút ma thuật" S Pen. Dự kiến, năm nay Samsung sẽ nâng cấp nhiều cho S Pen trên phiên bản mới khi mà chiếc bút này chính là “nhân vật chính” của giấy mời lần này. Điều đặc biệt đã được hé lộ trong giấy mời chính là phiên bản màu sắc của S Pen thay vì chỉ màu đen truyền thống.

Theo các tin đồn gần đây cho thấy nhiều khả năng siêu phẩm Galaxy Note lần này không mấy khác biệt về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm Note 8, chỉ khác vị trí đặt cảm biến vân tay. Về cấu hình thì được đánh giá là khá tương tự với Galaxy S9+ khi cũng được sở hữu vi xử lý Snapdragon 845/Exynos 9810, camera kép có khả năng thay đổi khẩu độ, cùng viên pin lên đến 4.000 mAh.

Bút S Pen sẽ có nhiều thay đổi

Bút S Pen sẽ có nhiều thay đổi

Có thể bạn cũng thích